Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển thí sinh thi khối C không?

Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển thí sinh thi khối C không?Em dự định kỳ thi THPT Quốc gia 2019 thi tổ hợp khối C sau đó xét tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có đủ điều kiện không ạ?

Em dự định kỳ thi THPT Quốc gia 2019 thi tổ hợp khối C sau đó xét tuyển vào Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có đủ điều kiện không ạ?

Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển sinh thí sinh thi khối C không?

Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển sinh thí sinh thi khối C không?

Kỳ thi tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2019 đang đến gần, có rất nhiều câu hỏi được gửi về hòm thư tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Và câu hỏi được hỏi nhiều nhất đó chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào? Câu hỏi “Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển sinh thí sinh thi khối C không?” là một dạng câu hỏi nằm trong điều kiện xét tuyển, chỉ là nội dung chi tiết hơn. Để giải đáp thắc mắc về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin trả lời như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Ngành Dược trong những năm gần đây có những nước tiến thần kỳ, tốc độ tăng trưởng luôn ở mức 2 con số. Nguyên nhân là do con người hiện nay biết chăm sóc bản thân hơn, họ không chỉ sử dụng Dược phẩm để chữa bệnh mà còn sử dụng để làm đẹp. Trước sự tăng trưởng vượt bậc, cơ hội việc làm lớn như vậy, có không ít người đã đăng ký học ngành Dược với hy vọng tương lai có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền.

Trước nhu cầu theo học ngành Dược không ngừng gia tăng như hiện nay cũng như tháo gỡ tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT ( đối với những thí sinh dự thi năm 2018 trở về trước) và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh dự thi năm 2019)
 • Có hạnh kiểm khá trở lên trong năm lớp 12
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không mắc các tiền án tiền sự

Như vậy, với điều kiện xét tuyển này thì dù thí sinh có thi tổ hợp khối A, B hay C đi chăng nữa, nếu đủ điều kiện xét tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn. Hình thức xét tuyển trên đã giúp mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước, các bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay lập tức và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 thì thời gian xét tuyển là sau khi biết kết quả điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây

 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn theo một trong hai cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop