Chậm nhất vào ngày 9/7 Hà Nội công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 công lập

Chậm nhất vào ngày 9/7 Hà Nội công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 công lậpTheo lịch công tác tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023, chậm nhất vào ngày 9/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh

Theo lịch công tác tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023, chậm nhất vào ngày 9/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi các môn của thí sinh

Chậm nhất vào ngày 9/7 Hà Nội công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 công lập

Thí sinh tra cập trên Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Hà Nội tại địa chỉ https://hanoi.edu.vn.

Cũng trong ngày 9/7, điểm chuẩn xét tuyển tại các trường trung học phổ thông công lập và trường Trung học phổ thông chuyên sẽ được công bố.

Theo Tin tức từ Ban truyền thông và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhật cho biết: Sở GD&ĐT HN yêu cầu, trong ngày 9/7, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã nhận và bàn giao phiếu báo kết quả thi cho các trường Trung học cơ sở Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và GDTX để phát cho học sinh của đơn vị mình. Việc này cần được khẩn trương thực hiện để học sinh kịp thời làm thủ tục xác nhận nhập học vào các trường THPT theo quy định.

Năm nay có gần 107.000 học sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT công lập Hà Nội. Để được xét tuyển vào lớp 10 trường THPT công lập, học sinh phải dự thi đủ 3 bài, gồm Ngữ văn, Ngoại ngữ và toán.

Chậm nhất vào ngày 9/7 Hà Nội công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 công lập

Theo Ban Truyền thông và tuyển sinh của Trường Đại Học Lương Thế Vinh cập nhật cho biết: Kỳ thi có 203 điểm thi chính thức, 60 điểm thi dự phòng, với 4.550 phòng thi và 4020 phòng thi dự phòng. Có hươn 16.000 Số cán bộ coi thi và nhân viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi

Tính đến hết ngày 19/6, có 106.609 thí sinh tham gia kỳ thi. Thống kê của Sở Giáo Dục và Đào Tạo HN 3 buổi thi đã ghi nhận 12 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 9 trường hợp tại buổi thi Ngữ văn, 3 trường hợp tại buổi thi Toán.

Không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế, số cán bộ vắng mặt là 35 người (do bị ốm, có việc gia đình) và các điểm thi đã có phương án thay thế. Cả kỳ thi có 186 thí sinh là F0, trong đó, 41 thí sinh tự nguyện thi và 145 thí sinh đăng ký xét tuyển.

Hôm nay, các thí sinh đăng ký vào các trường chuyên/trường có lớp chuyên sẽ tiếp tục thi các môn chuyên.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop