Có được cấp bằng chính quy khi học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn

Có được cấp bằng chính quy khi học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn?Có những doanh nghiệp khi ứng viên xin việc yêu cầu bằng tốt nghiệp chính quy. Vậy sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Sài Gòn có được cấp bằng chính quy không?

Có những doanh nghiệp khi ứng viên xin việc yêu cầu bằng tốt nghiệp chính quy. Vậy sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Sài Gòn có được cấp bằng chính quy không?

văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy

Trên thực tế, bất kì sinh viên nào khi đi xin việc thì đều cần đến “ tấm vé thông hành” đó chính là tấm bằng sinh viên đang nắm trong tay. Trong khoảng thời gian phỏng vấn vài chục phút, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Trải qua gần thập kỷ gây dựng danh tiếng, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học “làm ngay được việc”. Do đó hàng năm những đơn vị này đều liên kết với nhà trường để “đặt hàng tuyển dụng” ngay cả khi sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm chưa tốt nghiệp. Chính vì thế, sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn khi tốt nghiệp các ngành xét nghiệm có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm để tự tin đi xin việc.

Tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y nói chung đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn có được cấp bằng chính quy?

Ban lãnh đạo Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết, dù sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tuy có thời gian đào tạo khác nhau, nhưng sau khi sinh viên tốt nghiệp đều có những kĩ năng kiến thức trọng tâm về Y Dược và có thể vận dụng vào làm việc. Ngoài ra với cả 3 hệ đào tạo này sau ra trường sinh viên đều được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương nhau theo quy định của pháp luật. Chính vì điều này mà nhiều đối tượng có thể học Cao đẳng Xét nghiệm và sau khi ra trường không cần lo lắng về cơ hội kiếm việc làm.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2019

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2019

Với những thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hãy làm hồ sơ tuyển sinh với những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm (theo mẫu chuẩn của Trường).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với mong muốn của nhiều thí sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tạo điều kiện giúp đỡ thí sinh trong việc tổ chức thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và cn. Các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian vừa đi học có thể vừa đi làm.

Ngoài ngành Xét nghiệm, Nhà trường cũng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn,…, giúp các thí sinh có nhiều sự lựa chọn chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với Y Dược, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 07.6981.6981 - 09.6881.6981 để được hướng dẫn tận tình nhất


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop