Có được chuyển điểm khi học Y sĩ Y học Cổ truyền?

Có được chuyển điểm khi học Y sĩ Y học Cổ truyền?Em đã có bằng Cao đẳng Ngành Quản Trị Kinh Doanh, bây giờ em muốn học thêm Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì em có được chuyển điểm những môn em đã học không?

Em đã có bằng Cao đẳng Ngành Quản Trị Kinh Doanh, bây giờ em muốn học thêm Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì em có được chuyển điểm những môn em đã học không?

Có được chuyển điểm khi học Y sĩ Y học Cổ truyền?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – thành Phố Hồ Chí Minh xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Điều kiện xét tuyển Y sĩ Y học Cổ truyền

Theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp Y Sĩ Y học Cổ truyền dành cho các đối tượng:

  • Thời gian học 3 năm dành cho các thí sinh tốt nghiệp THCS
  • Thời gian học 2 năm 3 tháng dành cho các thí sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng không đậu tốt nghiệp THPT
  • Thời gian học 2 năm dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Thời gian đào tạo 1 năm dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng trung cấp chính quy, chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT (đối với những hệ 2 năm 3 tháng và 3 năm) và được liên thông lên đại học theo các quy định hiện hành.

Điều kiện để chuyển điểm như thế nào?

Đối với những bạn đã có bảng điểm của một chương trình đào tạo bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp được công nhận ở Việt Nam thì khi theo học ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chuyển điểm theo quy định hiện hành.

Như vậy, với tấm bằng Cao đẳng Ngành Quản Trị Kinh Doanh, bạn hoàn toàn đủ điều kiện theo học ngành Y sĩ Y học Cổ truyền hệ 1 năm và sẽ được miễn các môn học chung đã học như: Tin học, Pháp luật, Giáo dục thể chất, giáo dục Quốc Phòng, Ngoại ngữ (Tiếng Anh). Để được biết chính xác có thêm môn học nào được miễn trừ hay không em có thể làm hồ sơ đến nhập học và được cán bộ đào tạo nhà trường trả lời chi tiết.

Có được chuyển điểm khi học Y sĩ Y học Cổ truyền?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ học Y sĩ Y học Cổ truyền hệ 1 năm bao gồm:

  • 01 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp trở lên nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 01 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về ngành học Y sĩ Y học Cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Hãy gọi số Điện thoại 07.6981.6981 - 09.6881.6981 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop