Có lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn học ngoài giờ hành chính không?

Có lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn học ngoài giờ hành chính không?Ngày nay phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì thế nhiều người muốn tìm địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính để theo học

Ngày nay phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì thế nhiều người muốn tìm địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính để theo học

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Mặc dù mỗi năm có hàng ngàn cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền tốt nghiệp ra Trường nhưng con số đó vẫn chưa đủ để phục vụ nhu cầu của xã hội bởi xã hội càng phát triển thì con người càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật và do đó, tăng cường về chất lượng và số lượng ngành Y Dược nói chung và ngành Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng là việc làm cần thiết và tất yếu trong giai đoạn hiện nay. Ngày nay, người bệnh không chỉ chữa bệnh bằng y học hiện đại mà còn đặc biệt quan tâm tới các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, do vậy mà vai trò của người Y sĩ Y học cổ truyền góp phần quan trọng trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế. Nhận thức rõ những cơ hội phát triển và tầm quan trọng của ngành mà những năm gần đây, có rất nhiều người đã có xu hướng chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác.

Điều kiện theo học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Tạo điều kiện tốt nhất có thể cho những người muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, điều kiện xét tuyển được đưa ra hết sức đơn giản đó là áp dụng cho tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên các ngành đào tạo khác tại các Trường Trung cấp Y Dược/Cao đẳng/Đại học nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào thì các thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn còn phải đảm bảo các điều kiện như:

  • Là người có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn  là 12 tháng  áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo giáo dục của Việt Nam

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2019

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2019

Mở lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, ngoài các lớp đào tạo chính khóa thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có thể là các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc hiện tại của mình. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học và địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để nộp tại: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop