Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 như thế nào?Năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thống báo tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, thí sinh theo học yêu cầu đáp ứng điều kiện xét tuyển cụ thể. Vậy Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thống báo tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, thí sinh theo học yêu cầu đáp ứng điều kiện xét tuyển cụ thể. Vậy Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 như thế nào?

Thực hiện chỉ đào cũng như đảm bảo về chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được cấp phép tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học với hình thức xét tuyển với các thí sinh có đủ yêu cầu xét tuyển. Tuy nhiên có thể do hạn chế về thông tin tuyển sinh, rất nhiều thí sinh đã bỏ lỡ cơ hội đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại nhà trường. Để các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về điều kiện tuyển sinh năm 2022, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ cập nhật những thông tin chính xác nhất về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022

Với mục đích là giảm tải độ rủi ro trong thi cử và thí sinh không còn lo lắng đến điểm chuẩn đầu vào, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển học bạ miễn thi, với điều kiện xét tuyển cụ thể:

  • Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước) hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, năm 2022 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Ngoài ra để có thể tiến hành xét tuyển một cách thuận lợi nhất thì thí sinh cũng càn nắm rõ được những thông tin tuyển sinh của nhà trường trong năm 2022, hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển theo những khung thời gian cụ thể với từng đối tượng. Thời gian Từ ngày 01/01/2022 đến 15/07/2022, dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Từ ngày 16/07/2022 trở đi, dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những ngôi Trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp ngành Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tại thành phố Hồ Chí Minh, chính bởi thế mà sinh viên tại nhà trường sau khi tốt nghiệp thường tìm được việc làm ngay so với các trường đào tạo cùng khu vực. Hơn thế nữa với cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Cam kết sinh viên ra Trường không có việc làm được hoàn học phí, khiến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với thí sinh có ý định theo học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng hay ngành Y dược nói chung tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học trình độ cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học trình độ cao

Hiện tại để tạo thuận lợi nhất cho thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết thí sinh muốn đăng kí học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 có thể tiến hành theo nhiều cách đơn giản.

Thí sinh có thể tiến hành đăng kí xét tuyển online theo đường link: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Hoặc cũng có thể tiến hành hoàn thiện hồ sơ và gửi qua chuyên phát nhanh hay nộp trực tiếp tại nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, một bộ hồ sơ xét tuyển sẽ bao gồm:

  • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT/BTVH có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.

Mọi thắc mắc chưa được giải đáp thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop