Đối tượng được đăng ký văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2022

Đối tượng được đăng ký văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2019Hiện nay nhiều thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bởi cơ hội ngành nghề này đem lại. Tuy nhiên họ lại không biết đối tượng tuyển sinh là những ai?

Hiện nay nhiều thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bởi cơ hội ngành nghề này đem lại. Tuy nhiên họ lại không biết đối tượng tuyển sinh là những ai?

Đào tạo kỹ thuật phục hình răng tại Sài Gòn uy tín chất lượng

Đào tạo kỹ thuật phục hình răng tại Sài Gòn uy tín chất lượng

Ngày nay vấn đề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng được người dân chú trọng, trong đó có việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp răng miệng. Tại Việt Nam có thể thấy ngành nha khoa là ngành có cơ hội nghề nghiệp cao và thu nhập rất tốt. Thực tế cho thấy, số lượng phòng khám nha khoa tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này hiện nay vẫn còn rất hạn chế và chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành Kỹ thuật Phục hình răng là vô cùng rộng mở.

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2019 dành cho những đối tượng sau đây.

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ. Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Nhà trường tổ chức lớp học văn bằng 2 vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia chương trình học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, được liên thông lên trình độ cao hơn theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM

Thời gian học là 12 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược Sài Gòn, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng... Đối tượng này được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học nên chỉ cần học các môn học thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Phục hình răng.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2019

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2022

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2022

Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn năm 2022 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của trường

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop