Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2022 có gì thay đổi không?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019 có gì thay đổi không?Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất thì ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất thì ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế tất yêu hiện nay

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế tất yêu hiện nay

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hiện thu hút lượng thí sinh có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên ngành Điều dưỡng từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và cải thiện giá trị bằng cấp hiện hành. Việc tự nâng cao giá trị bản thân không chỉ giúp những người Điều dưỡng tự tin với khả năng chính mình mà còn nâng cao cơ hội  việc làm với những công việc trong môi trường năng động cùng mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên trước đó, các thí sinh cần tìm hiểu kỹ điều kiện tuyển sinh và những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 nhằm tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra.

Trước khi bước vào vào năm học mới, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành cập nhật liên tục thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng nhằm giúp thí sinh có thể tự chủ động hoàn thiện theo đúng quy định. Vậy điều kiện tuyển sinh năm 2022 là gì và trong hồ sơ tuyển sinh liê thông năm 2022 có gì thay đổi so với cac năm trước không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì?

Không chỉ cần đủ số lượng và chất lượng giấy tờ có trong hồ sơ mà bản thân người muốn Liên thông cần phải nắm rõ mình có nằm trong tiêu chí tuyển sinh Liên thông hiện hành hay không. Cụ thể trong năm 2022 theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Đã có bằng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe hệ Trung cấp như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền,...
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Với những thí sinh có mong muốn học tập chuyên ngành Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao Đẳng Dược Sai Gòn năm 2022 cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo quy chế Liên thông hiện hành của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường.

Về hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thì vẫn không có sự thay đổi so với những năm trước. Mặc dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu bản thân thí sinh không chuẩn bị kỹ lưỡng có thể ảnh hưởng đến thời gian đăng ký cũng như kế hoạch của bản thân. Do vậy thí sinh học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của mình để có cơ hội nhập học sớm nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh theo học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sẵn sàng gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop