Học Trung cấp Xét nghiệm có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không?

Học Trung cấp Xét nghiệm có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn không?Hiện tại em đã có bằng tốt nghệp Trung cấp Xét nghiệm nhưng em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì không biết có đủ điều kiện xét tuyển không ạ?

Hiện tại em đã có bằng tốt nghệp Trung cấp Xét nghiệm nhưng em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì không biết có đủ điều kiện xét tuyển không ạ?

Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nhận được sự quan tâm đông đảo bởi vì hiện nay sự khan hiếm nhân lực ngành Điều dưỡng đang ở mức báo động trong khi đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại ngày càng tăng cao. Nếu học ngành này cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rất rộng mở, không phải chật vật đi tìm kiếm việc làm như những ngành khác, hơn nữa học ngành này thí sinh còn có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình của mình. Đặc biệt Bộ Y tế đã đưa ra thông báo sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược có trình độ Trung cấp thì việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều quan trọng hơn bao giờ hết nếu như không muốn bị đào thải ra khỏi ngành Y tế.

Những đối tượng được phép liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Có rất nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thắc mắc về vấn đề liên quan đến đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019. Hiện nay nhà trường cũng đã up tất cả các thông tin tuyển sinh lên website của nhà trường, thí sinh có thể truy cập theo địa chỉ sau đây để tìm đọc: https://truongcaodangduocsaigon.com.vn. Và vấn để đối tượng xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ban tư vấn xin được trả lời chi tiết như sau:

Theo quy định trước đây điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là phải tốt nghiệp đúng ngành, tức là thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thì mới đủ điều kiện để liên thông.Tuy nhiên, từ năm 2017, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác như Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ đa khoa,  Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Như vậy, với câu hỏi trên, bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển. Hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để được nhập học sớm nhất có thể.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng. Thí sinh đăng ký theo học có thể lựa chọn các khung thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu cá nhân của bản thân. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có mở các lớp ngoài giờ hành chính vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất) + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop