Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tại Sài Gòn đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tại Sài Gòn đảm bảo chất lượng đầu ra?Y Dược yêu cầu sự chuẩn xác cao, nhất là ngành Y sĩ đa khoa, do đó thí sinh cần lựa chọn 1 địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng để theo học

Y Dược yêu cầu sự chuẩn xác cao, nhất là ngành Y sĩ đa khoa, do đó thí sinh cần lựa chọn 1 địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng để theo học

Trung cấp Y sĩ đa khoa học 1 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên

Trung cấp Y sĩ đa khoa học 1 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín tại Sài Gòn

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu để đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như giá cả chính là điều mà hầu hết các bạn học viên và bậc phụ huynh quan tâm khi có dự định theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa. Hiện nay nhu cầu học ngành Y sĩ đa khoa ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ đã kéo theo nhiều trường Cao đẳng, Trung cấp đào tạo về khối ngành trên ra đời. Đây vừa là cơ hội để mọi người có thêm nhiều lựa chọn mới nhưng đồng thời cũng đặt ra những băn khoăn về chất lượng của các cơ sở này. Khi trên thực tế, không ít học viên đã phải “trắng tay” khi bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng nhận lại là chất lượng đào tạo kém cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đến kém cả về chuyên môn. Học viên không đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập, giáo trình học sơ sài, phương pháp dạy học kém hiệu quả, giáo viên chưa thực sư nhiệt huyết. Bởi vậy, việc tìm đến một địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn uy tín, chất lượng, đảm bảo được đầu ra cho học viên là điều vô cùng quan trọng.

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y dược có sự uy tín, chuyên nghiệp được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng học tập tại nhà trường, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y, Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Mô hình học tập cùng hình thức đào tạo trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ Trung cấp như: Trung cấp Y Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp y học Cổ truyền, Trung cấp dược, …

Thông báo tuyển sinh y sĩ đa khoa Sài Gòn 2019

Thông báo tuyển sinh y sĩ đa khoa Sài Gòn 2019

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2019

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Đáp ứng điều kiện xét tuyển tại nhà trường thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý, phù hợp với từng trình độ của thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường các em có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm Y học, Hộ sinh Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin …muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.

Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo cũng là 24 tháng.

Với những đối tượng tốt nghiệp THCS muốn học ngành Y sĩ đa khoa thì thời gian đào tạo là 24 tháng. Ngoài học chuyên ngành Y sĩ đa khoa vào cuối tuần, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình học cấp 3 và bổ sung bằng tốt nghiệp THPT

Hết thời gian đào tạo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh được cấp bằng Y sĩ đa khoa trung cấp hệ chính quy, thí sinh có thể sử dụng tấm bằng này để liên thông lên các bậc cao hơn hoặc đi xin việc tại các cơ sở bệnh viện y tế.

Nếu như thí sinh yêu thích ngành Y sĩ đa khoa, hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop