Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2019Ngoài đáp ứng những điều kiện xét tuyển, để có thể thuận tiện nhất trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2019, yêu cầu thí sinh hoàn thành đầy đủ và chính xác nhất hồ sơ xét tuyển năm 2019

Ngoài đáp ứng những điều kiện xét tuyển, để có thể thuận tiện nhất trong quá trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2019, yêu cầu thí sinh hoàn thành đầy đủ và chính xác nhất hồ sơ xét tuyển năm 2022

Hướng dãn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2019

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Hiện nay, Ngành Dược được coi là ngành học mang đến cơ hội việc làm tăng cao trong xã hội, chính vì thế đã thu hút nhiều thí sinh theo học để tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Không chỉ các thí sinh vừa tốt nghiệp THPT mà cả những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH/CĐ cũng muốn có thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược để có thể tìm kiếm thêm cho mình những cơ hội cở lĩnh vực mới. Chính vì thế hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn triển khai dành riêng cho những đối tượng đã tốt nghiệp ĐH/CĐ có cơ hội theo học với thời gian đào tạo phù hợp.

Để có thể tiến hành đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2022 thí sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường. Tuy nhiên thực thế cho thấy, đã có rất nhiều hồ sơ xét tuyển hệ đào tạo này được gửi về nhà trường nhưng chưa hoàn thiện những giấy tờ cần thiết. Điều này có thể khiến cho thí sinh đánh mất cơ hội theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bởi hồ sơ xét tuyển là cách để nhận biết và phân biệt các thí sinh có đủ tiêu chí để theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trước khi tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh năm 2022 thí sinh cần nắm rõ điều kiện xét tuyển ngành học này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể như sau:

  • Điều kiện cần: Tối thiểu thí sinh phải đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên một ngành học khác ngành Dược.
  • Điều kiện đủ: Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khoẻ để hoàn thiện khoá học, có hồ sơ lý lịch trong sạch không vướng tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 hệ Văn bằng 2, cụ thể những giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu chuẩn của Trường).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, với những thí sinh hiện tại đã tốt nghiệp ĐH/CĐ nhưng đang trong thời gian chờ cấp bằng ĐH/CĐ nhưng muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tiến hành nộp “Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022” và có thể bổ sung Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ sau khi nhận được Bằng tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh tróng thực hiện gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra với những thí sinh có hoàn cảnh về địa lí có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường.

Đường Link đăng kí xét tuyển: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07. 6981. 6981 - 09. 6881. 6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop