Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2022

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019Thí sinh chuẩn bị đúng những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn có cơ hội trúng tuyển cao, sớm trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh chuẩn bị đúng những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn có cơ hội trúng tuyển cao, sớm trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Đào tạo Cao Đẳng Dược Sài Gòn uy tín năm 2019

Đào tạo Cao Đẳng Dược Sài Gòn uy tín năm 2022

Làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những gì?

Đây là câu hỏi đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước cũng như các bậc phụ huynh khi đăng ký xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh trên cả nước có thể đăng kí học, Trường đã đưa ra phương án đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Tuy nhiên nếu các thí sinh không rành về công nghệ, cập nhật thông tin thì có thể tham khảo những thông tin mà Ban tuyển sinh đã tổng hợp. Đặc biệt đối với hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, ban tuyển sinh của nhà trường sẽ mang đến những thông tin cụ thể nhất để thí sinh có thể nắm rõ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Hiện nay tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lộng hành trên thị trường gây bức xúc cho người dân thì Bộ Y tế đã yêu cầu các đơn vị giáo dục cần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như thực hiện việc chuẩn hóa nhân sự trong ngành Y, theo đó đến năm 2022 tới đây bộ Y tế đã đưa ra quyết định không tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp chính thức thực thi thì Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là quyết định mà các thí sinh cần làm ngay lúc này.

Nếu như đã đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Đây là mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn mới nhất năm 2022 mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang áp dụng. Vì thế việc đảm bảo đầy đủ những giấy tờ có trong bộ hồ sơ giúp các thí sinh có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với các trang thiết bị, kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng chuyên môn đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Không chỉ nổi tiếng về mức học phí đào tạo tiết kiệm, điều kiện tuyển sinh dễ dàng mà nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, minh chứng chính là số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học tại Trường mỗi năm ngày một đông. Với mong muốn đào tạo nên những thế hệ cán bộ ngành Y Dược có đủ tâm, đủ tầm phục vụ sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Năm 2022, nhà trường đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, gia tăng chỉ tiêu xét tuyển cùng xây dựng đề án tuyển sinh chất lượng với mức học phí phù hợp nhất. Theo đó, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, nếu các thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có đủ trình độ, kiến thức chuyên môn, để đảm nhiệm công việc của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Nếu thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói chung hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.698

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop