Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019Năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo linh hoạt.

Năm 2019 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đơn giản và thời gian đào tạo linh hoạt.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp, yêu cầu nguồn nhân lực Y tế có trình độ hệ Cao đẳng trở lên để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy nhiều cán bộ Y tế có bằng Trung cấp, quyết định theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đáp ứng trình độ bằng cấp. Phục vụ nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở các lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 với điều kiện dễ dàng. Theo đó để trở thành sinh viên của trường, chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện như sau:

  • Thí sinh cần có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học….
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập tại Nhà trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Thí sinh được đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo những kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng nghề nghiệp trong thời gian 20 tháng. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường liên tục tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 học vào ngoài giờ hành chính. Theo đó, sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian linh hoạt học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật đảm bảo vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Khung thời gian đào tạo này cũng được áp dụng đối với các  ngành Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng để có thể đáp ứng được nhu cầu theo học của các đối tượng thí sinh khác nhau.

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học chất lượng

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học chất lượng

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, để hoàn thiện quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo mẫu hồ sơ dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo quy định.;
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo liên thông cũng như chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy hay chương trình văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược thí sinh có thể cập nhật trên website của trường hoặc liên hệ với các cán bộ tư vấn tuyển sinh bằng cách đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop