Ngày 24/7 sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngày 24/7 sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022Thông tin từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cho biết, hôm nay 9/7, các địa phương bắt đầu thực hiện công tác chấm thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 2022, dự kiến ngày 24/7 sẽ công bố điểm cho thí sinh.

Thông tin từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cho biết, hôm nay 9/7, các địa phương bắt đầu thực hiện công tác chấm thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 2022, dự kiến ngày 24/7 sẽ công bố điểm cho thí sinh.

Ngày 24/7 sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Tin tức từ Thầy Phương Ban truyền thông và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhật: lịch của Bộ Giao Dục và Đào Tạo, chậm nhất ngày 22/7/2022, các đơn vị tổng kết công tác chấm thi và gửi dữ liệu kết quả thi về cho Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Ngày 24/7, các Hội đồng thi công bố kết quả.

Chậm nhất ngày 26/7/2022, các trường công bố công nhận tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022.

Chậm nhất ngày 28/7/2022, các đơn vị cập nhật vào Hệ thống quản lý thi và gửi báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông về Bộ Giao Dục và Đào Tạo

Chậm nhất vào ngày 30/7/2022, những đơn vị cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại Giấy chứng nhận liên quan cho các thí sinh.

Ngày 24/7 sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Có camera giám sát phòng chấm thi 24/24 giờ

Theo Cô Thủy Phòng Truyền Thông của Trường Đại Học Lương Thế Vinh cho biết, trong cuộc họp báo chiều 8/7 sau khi kết thúc kì thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông 2022, lãnh đạo Bộ Giao DỤc và Đào Tạo thông tin, các đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo thi cấp quốc gia và 63 đoàn kiểm tra chấm thi của Bộ Giao Dục và Đào Tạo sẽ thực hiện kiểm tra công tác chấm thi ở 63 Hội đồng thi trong suốt thời gian chấm thi để tăng tính công bằng nghiêm minh cho các thí sinh

Theo đó, với các địa phương cần thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc quy trình chấm thi tự luận, chấm thi trắc nghiệm và phúc khảo bài thi bảo đảm đúng quy chế và hướng dẫn của Bộ Giao Dục và Đào Tạo, có camera giám sát phòng chấm thi 24/24 giờ.

Tăng cường củng cố hạ tầng CNTT để việc công bố kết quả thi được thuận lợi, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng. Theo đó sẵn sàng hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển CĐ hoặc ĐH sau khi có kết quả thi.

Triển khai xét công nhận tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông cho thí sinh bảo đảm đúng quy chế; trong đó, tập trung rà soát kỹ thông tin dữ liệu đăng ký thi và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông, lãnh đạo Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhấn mạnh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop