Những thông tin cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

Những thông tin cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào? Hình thức xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ra sao? Chính là những thắc mắc của nhiều thí sinh có dự định theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 như thế nào? Hình thức xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ra sao? Chính là những thắc mắc của nhiều thí sinh có dự định theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Những thông tin cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Những thông tin cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

Nhiều thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022, có thể vẫn còn thắc mắc cũng như chưa biết rõ về những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện đúng theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH với mục tiêu đào tạo và nâng cao trình độ nhân lực ngành Y Dược cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2022, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên toàn quốc với các ngành tuyển sinh như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn theo hình thức xét tuyển học bạ miễn thi, chỉ cần điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trình độ THPT hoặc BTVH.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng như trên, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp học bạ cấp 3 THPT đã có thể tham gia xét tuyển vào các ngành học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Về hình thức xét tuyển thì đây được coi là hình thức được khá nhiều thí sinh lựa chọn, giảm tải độ rủi ro trong thi cử và không cần lo lắng đến điểm chuẩn đầu vào.

Thời gian tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được chia ra với 2 đợt dành cho từng đối tượng muốn theo học các ngành học tại nhà trường, cụ thể:

  • Đợt 1: Từ ngày 01/01/2022 đến 15/07/2022, thời gian tiến hành nhận hồ sơ này dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày 16/07/2022 trở đi, thời gian tiến hành nhận hồ sơ này dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ xét tuyển, nếu đủ điều kiện xét tuyển thí sinh sẽ nhận được giấy báo chúng tuyển và có thể đến nhà trường để nhập học. Sinh viên sau khi nhập học sẽ được đào tạo trong thời gian là 03 năm. Tại đây sinh viên được áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình đào tạo gắn liền thực hành với thời gian đào tạo là 30% và thực hành chiếm 70%, cũng cấp đầy đủ những kĩ năng cũng như những kiến thức thực tiễn ngành Y tế Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp khóa học sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy. Với tấm bằng Cao đẳng chính quy mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp, sinh sinh viên có đủ điêu kiện để làm việc tại các cơ Y tế, hoặc có thể học Liên thông nên bậc học cao hơn nếu có nhu câu.

Đặc biệt hơn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Cam kết sinh viên ra Trường không có việc làm được hoàn học phí. Đây chính là điểm thu hút thí sinh đăng kí học tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

Trên đây là những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022, nếu thí sinh đang có nhu cầu theo học có thể tham khảo hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể như sau:

  • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2022 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh về nhà Trường hoặc có thể đến nộp trực tiếp tại nhà Trường theo địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra để thuận tiện cho thí sinh trong năm 2022, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng triển khai hình thức đăng kí xét tuyển Onlie, thí sinh có thể đăng kí trực tuyến theo đường Link: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên lạc tới số điện thoại tư vấn tuyển sinh để được tư vấn trực tiếp, số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop