Quy định về Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 có gì mới?

Quy định về Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 có gì mới?Trước yêu cầu về chuẩn hóa nhân lực ngành Y Tế Việt Nam, đặc biệt là ngành Kỹ thuật xét nghiệm khiến nhiều thí sinh chọn hình thức học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, bởi thế những quy định về liên thông luôn được thí sinh rất quan tâm.

Trước yêu cầu về chuẩn hóa nhân lực ngành Y Tế Việt Nam, đặc biệt là ngành Kỹ thuật xét nghiệm khiến nhiều thí sinh chọn hình thức học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, bởi thế những quy định về liên thông luôn được thí sinh rất quan tâm.

Quy định về Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 có gì mới?

Quy định về Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 có gì mới?

Hiện nay, nhu cầu chuẩn hóa về trình độ tối thiểu của nhân viên Y tế là Cao đẳng, đã khiến nhiều thí sinh đạt trình độ Trung cấp Y dược tìm hướng đi mới cho mình đó là học Liên thông Cao đẳng. Tuy nhiên thực tế cho thấy có rất nhiều thí sinh chưa lẳm rõ về những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và có rất nhiều câu hỏi được ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhận được như “Hồ sơ Liên thông có gì thay đổi không? Điều kiện xét tuyển như thế nào? Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn có phải thi đầu vào hay không?... “ Nhìn chung đây là những câu hỏi rất phổ biến mà nhiều thí sinh chưa lắm rõ. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải đấp những câu hỏi cụ thể của thí sinh

Những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 với những điều kiện cụ thể sau đây:

 • Đã có bằng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe hệ Trung cấp như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền,...
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện trên thí sinh đã đủ điều kiện tham dự kì thi đầu vào Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, kì thi tuyển sẽ bao gồm 3 môn là:

 • Môn toán
 • Môn chuyên ngành
 • Môn cơ sở ngành

Sau khi vượt qua kì thi, thí sinh đã chính thức trở thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, được đào tạo những kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng nghề nghiệp trong thời gian 20 tháng. Thí sinh có thể chọn lựa khung thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2-3-4-5-6 hoặc khung thời gian vào hai ngày cuối tuần là thứ 7&CN. Không chỉ với ngành học này, tất cả các ngành học khác như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được nhà trường xây dựng với khung thời gian đào tạo tương tự.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019

Về hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019, thí sinh có thể tham khảo một bộ hồ sơ xét tuyển hoàn chỉnh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, cụ thể như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 theo quy định.;
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (bản sao có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trên đây là những thông tin về hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn năm 2019 mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thông báo đến các bạn.

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điệ thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop