Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2022

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2019Nhu cầu theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đang ngày một tăng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2019

Nhu cầu theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đang ngày một tăng cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2022

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2019

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2022

Những năm gần đây ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đang được coi là một ngành có cơ hội phát triển cao bởi so với những ngành học khác trong cùng hệ thống Y khoa như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược,.... thì đây được coi là ngành học còn khá non trẻ. Tuy khá là ngành khá mới nhưng vai trò quan trọng mà ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học tại các cơ sở Y tế là không thể phủ nhận, những kỹ thuật viên hình ảnh Y học được sử dụng máy móc, các trang thiết bị hiện đại để đưa ra những hình ảnh bên trong cơ thể góp phần lớn trong việc chẩn đoán bệnh của bác sĩ. Cũng bởi vậy mà hiện nay đang có nhiều thí sinh chọn lựa học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học làm hướng đi trong tương lai cho mình. Hiểu được tâm lý của thí sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chính quy năm 2022 với những điều kiện cụ thể.

Dưới đây là những thông tin cần thiết về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 màTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tới các bạn.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022

Là trường được phép chủ đông trong công tác tuyển sinh cũng như xây dựng phương án tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn theo chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn hệ chính quy năm 2022, thí sinh muốn đăng kí xét tuyển cần đáp ứng điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông(THPT) hoặc Bổ túc văn hóa(BTVH)
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 theo hình thức miễn thi chỉ cần thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT (BTVH) trên phạm vi toàn quốc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học trong thời gian đào tạo là 3 năm. Nhà trường đào tạo gắn Y lý với thực hành Y thuật tại các bệnh viện lớn Tp Hồ Chí Minh, đặc biệt với hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y khoa hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị thực hành, đảm bảo sinh viên trong quá trình học không chỉ được đào tạo sâu về kiến thức chuyên môn mà còn được trang bị các kỹ năng cần thiết như vận hành và bảo dưỡng các loại thiết bị hiện đại. Chính nhờ đó mà sinh viên sau khi ra trường sẽ có đủ khả năng để giải quyết các tình huống trong quá trình làm việc. Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy và đủ điều kiện để thi tuyển liên liên thông đại học hoặc đi làm ngay tại những cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế.

Hướng dẫn đăng kí học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 cần tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản sao công chứng hoặc Bằng THPT, BTVH (Với những thí sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa có bằng có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT, BTVH
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Sài Gòn trình độ cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học Sài Gòn trình độ cao

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường. Đường Link đăng kí xét tuyển: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop