Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông bao tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019, điều kiện tuyển sinh đơn giản áp dụng với các thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp trình độ từ THCS.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông bao tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019, điều kiện tuyển sinh đơn giản áp dụng với các thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp trình độ từ THCS.

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược mang tính chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc gia. Là trường được phép chủ đông trong công tác tuyển sinh cũng như xây dựng phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và Trung cấp Y dược theo chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019. Những thông tin cụ thể được đề cập qua bài viết sau

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của các thí sinh tham gia tuyển sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y Dược trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc với các ngành học:

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019 cụ thể như sau:

  • Điều kiện theo học Trung cấp Y Dược Sài Gòn yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung học cở sơ(THCS), Trung học phổ thông(THPT), Bổ túc văn hóa(BTVH).
  • Thí sinh theo học Trung cấp Y dược Sài Gòn tạo tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần có đủ điều kiện sức khỏe để theo học, đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Với mục tiêu đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y dược, lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm, tỷ lệ việc làm cao sau khi ra trường, nhà trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Với hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm theo đúng quy định của Bộ Y tế đã và đang đem lại kết quả cao trong công tác đào tạo.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian đào tạo Trung cấp Y dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo sẽ được áp dụng cho từng đối tượng có trình độ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn Trung cấp Y dược.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối tượng này sẽ học các kiến thức văn hóa và chuyên ngành vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời gian đào tạo 2 năm với chương trình học Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019 bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không lo thất nghiệp

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không lo thất nghiệp

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường. 

Đường Link đăng kí xét tuyển: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop