Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao lâu?

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao lâu?Với những bạn đã có một văn bằng các ngành học như kế toán, tài chính, sư phạm, xét nghiệm, điều dưỡng,... thì thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu

Với những bạn đã có một văn bằng các ngành học như kế toán, tài chính, sư phạm, xét nghiệm, điều dưỡng,... thì thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Dược sĩ uy tín

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Dược sĩ uy tín

Thấu hiểu nguyện vọng theo học ngành Dược ngày càng tăng cao trong xã hội, đặc biệt là những thí sinh đã tốt nghiệp và có một văn bằng ĐH-CĐ các ngành học như kế toán, tài chính, sư phạm, xét nghiệm, điều dưỡng,... có niềm đam mê theo đuổi ngành Dược. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo chỉ 20 tháng.

Đối tượng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là những người đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ đều có thể đăng ký học chuyển đổi bằng cấp sang Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo chuyển đổi từ các ngành học khác sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng, với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật.

Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Thực hành Dược trình độ Cao đẳng theo đúng quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề Dược và được học liên thông Đại học Dược theo quy định Bộ Y tế.

Ngay từ bây giờ nếu bạn có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ công chứng sau đây:

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược(Mã ngành: 6720201) có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop