Thông báo tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2022

Thông báo tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019Công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng đang ngày càng tăng cao, hứa hẹn cơ hội việc làm mở rộng cho nhiều sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng, đặc biệt là Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe răng miệng đang ngày càng tăng cao, hứa hẹn cơ hội việc làm mở rộng cho nhiều sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng, đặc biệt là Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Thông báo tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh VB2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2022

Trong những năm trở lại đây, việc sử dụng những dịch vụ liên quan đến sức khỏe răng miệng đang có nhu cầu rất lớn, tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Nha khoa hay Kỹ thuật phục hình răng còn rất hạn chế. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH nhưng chưa tìm kiếm được những công việc phù hợp có thể thử sức mình trong một môi trường mới.

Trong năm 2022 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã không ngừng tiến hành tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, để phục vụ nhu cầu của người theo học có thêm một tấm bằng ngành cấp Kỹ thuật phục hình răng giúp mở rộng cơ hội việc làm. Dưới đây sẽ là những thông tin về hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hỉn răng, ngành học đang có sức hút lớn hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh các lớp Trung cấp nha khoa năm 2022 với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, thông tin cụ thể về tuyển sinh năm 2019 cụ thể như sau:

Hệ đào tạo:

 • Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hình thức xét tuyển:

 • Hình thức miễn thi xét tuyển học bạ

Điều kiện tuyển sinh:

 • Đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH
 • Có sức khỏe tốt khi theo học tại trường;
 • Lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo:

 • Thời gian đào tạo là 1 năm với khung thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thời gian đào tạo này nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên đã làm việc tại các cơ sở Y tế mà không lo ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
 • Sau khi hoàn thiện chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Nha sĩ Sài Gòn trình độ cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Nha sĩ Sài Gòn trình độ cao

Đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn năm 2022

Trong năm 2022 thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại Website Nhà trường.

Đường link đăng kí online: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và tiến hành  nộp trực tiếp tại nhà trường hoặc qua chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xét tuyển cụ thể bao gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop