Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài GònĐể có cơ hội trúng tuyển cao nhất các thí sinh cần nắm rõ thông tin xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất các thí sinh cần nắm rõ thông tin xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mà Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Cứ mỗi năm số lượng hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đang không ngừng tăng lên từng ngày thể hiện mức độ quan tâm của các bạn trẻ đối với ngành Điều dưỡng là rất lớn. Tuy nhiên tất cả những thông tin về tuyển sinh cũng như thủ tục hành chính mà người học cần chuẩn bị thì các thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những sai lầm không đáng có.

Theo đó thí sinh cần tìm hiểu cụ thể thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mới nhất năm 2019 trên trang tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn những những thông tin chính như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều thí sinh cần tìm hiểu trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Vẫn giữ nguyên quy chế tuyển sinh năm trước, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu thí sinh phải đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt; không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và học tập lĩnh vực bản thân yêu thích. Đây cũng là điều kiện đang được áp dụng đối với các ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn và Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn hệ văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Với điều kiện xét tuyển như trên, căn cứ vào đối tượng đầu vào, Bộ Lao động Thương binh và xã hội đã quy định thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2019 là 20 tháng. Đây là thời gian được cho là phù hợp đối với những thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên. Sau khi trải qua hết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước hoặc Liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân viên Y Dược chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín chất lượng

Để nói về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ không thể bỏ qua. Hiện Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập sinh viên viên. Với môi trường học tập hiện đại, các giảng viên tâm huyết tận tình đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự tin hành nghề.

Đối với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về theo địa chỉ Nhà trường theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất. Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường làm việc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có thắc mắc hãy gọi trực tiếp đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981 để được các cán bộ tư vấn giải đáp tận tình nhất.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop