Tp Hồ Chí Minh thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

Tp Hồ Chí Minh thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019Để có thể theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh cần phải nắm rõ được những thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển mà nhà Trường áp dụng.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần phải nắm rõ được những thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển mà nhà Trường áp dụng.

Tp Hồ Chí Minh thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Tp Hồ Chí Minh thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

Hiện nay có nhiều thí sinh vì không rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn nên đành phải bỏ lỡ cơ hội theo học chuyên ngành này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Để tránh những trường hợp đáng tiếc vì một số sai xót trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược  dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp. Đây là hình thức được khá nhiều thí sinh lựa chọn, giảm tải độ rủi ro trong thi cử và không cần lo lắng đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM. Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn quy định như sau:

Thực hiện chỉ đạo từ của Bộ Lao động TB&XH về công tác tuyển sinh và đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức miễn thi xét tuyển học bạ, tuy nhiên thí sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án...

Thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện trên đây là có thể tiến hành đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại thành phố Hồ Chí Minh chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp xong khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo các điều kiện tốt nhất về học tập cho người học. Với phương châm: Đào tạo gắn với thực tiễn, giúp người học ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, nếu không có việc làm sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn học phí. Với cam kết mạnh mẽ về chất lượng đào tạo đã khiến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành thương hiệu Dược Sài Gòn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trương Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy

Trương Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy

Tiến hành đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Các thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thể tiến hành đăng kí xét tuyển theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại Website Nhà trường.

Đường link đăng kí online: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn và tiến hành  nộp trực tiếp tại nhà trường hoặc qua chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xét tuyển cụ thể bao gồm:

· Bản sao Học bạ THPT hoặc BTVH (photo có công chứng).

· Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH tạm thời (photo có công chứng).

· 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ & số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi Giấy báo trúng tuyển nhập học.

· Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có để được hưởng ưu đãi giáo dục, miễn giảm học phí theo quy định).

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop