Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Quốc tế Nhật Bản

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Quốc tế Nhật BảnTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã nhất trí ký kết hợp tác với Bella education joint stock – một tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư giáo dục sẽ cùng tham gia vào quá trình định hướng đào tạo và tuyển dụng đối với ngành Y Dược để sinh viên ra trường có ngay việc làm thu nhập tốt

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã nhất trí ký kết hợp tác với Bella education joint stock – một tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư giáo dục sẽ cùng tham gia vào quá trình định hướng đào tạo và tuyển dụng đối với ngành Y Dược để sinh viên ra trường có ngay việc làm thu nhập tốt

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Quốc tế Nhật Bản

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Quốc tế Nhật Bản

Bella education joint stock là thành viên của quỹ đầu tư có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam và Quốc tế. Theo đó, Bella education joint stock sẽ có sự tham gia liên kết chặt chẽ trong quá trình định hướng đào tạo các chuyên ngành Y Dược và đặc biệt là Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường đạt chuẩn của Nhật Bản để sau khi sinh viên ra trường có đủ kỹ năng nghề nghiệp làm việc cho các tập đoàn Y tế hàng đầu Nhật Bản.

Hướng đến chất lượng đào tạo tiệm cận chuẩn đầu ra của Điều Dưỡng Nhật Bản để gắn với nhu cầu tuyển dụng Điều Dưỡng sang Nhật Bản. Mô hình đào tạo Viện – Trường tại Việt Nam và thực tập tại Nhật Bản sẽ được triển khai theo hướng các chuyên gia của Bella education joint stock tham gia vào quá trình xây dựng chương trình cho đến kiến tập, thực tập của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó, chuyên gia của Bella education joint stock sẽ cử các Bác sỹ, chuyên gia Điều dưỡng sang tham gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Với sự hơp tác này này, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng gắn với thực tế, đáp ứng được yêu cầu của tập đoàn Y tế Nhật bản tuyển dụng những nhân viên y tế chuyên nghiệp, có y đức và khả năng làm việc chuẩn Quốc tế. Theo thoả thuận, sinh viên thuộc nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ kiến tập, học tập thực tế và thực tập tại những đơn vị Bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh và thực tập tại Nhật Bản.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Quốc tế Nhật Bản

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng gắn với thực tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển học bổng toàn phần ngành Điều dưỡng quốc tế Nhật Bản với nhiều ưu đãi cho sinh viên và sau khi đào tạo sẽ có việc làm cho các tập đoàn Y tế Nhật Bản với mức lương khoảng 40 triệu đồng/tháng. Chương trình học bổng này do các đối tác Nhật Bản triển khai trong năm nay dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng Quốc tế Nhật Bản năm 2019.

Theo đó, sinh viên ngành Điều Dưỡng trúng tuyển sẽ được đối tác Nhật Bản tặng học bổng trị giá 50 triệu đồng/sinh viên/khóa học Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được các cơ sở Y tế Nhật Bản tiếp nhận làm việc tại Nhật Bản với thời gian từ 3 – 5 năm với mức lương dao động từ 36 - 40 triệu/tháng.

Xu hướng của nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng để có thể sang Nhật Bản làm việc ổn định với mức thu nhập tương đối cao đang được ưa chuộng vì thế nhiều học sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại link dưới đây:

https://duocsaigon.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.698


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop