Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020Với nhu cầu học tập ngày càng nhiều trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 với các tiêu chí xét tuyển dễ dàng

Với nhu cầu học tập ngày càng nhiều trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với các tiêu chí xét tuyển dễ dàng

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Y Dược đang trong những năm trở lại đây liên tục được xếp trong danh sách nhóm ngành HOT nhất cũng như đón nhận được nhiều quan tâm nhất từ phía thí sinh cũng như cộng đồng. Câu nói “nhất y nhì dược” hiện vẫn còn vẹn nguyên giá trị khi số lượng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại các trường Y Dược trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung ngày càng tăng.

Phần lớn những sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược từ các trường Đại học, Cao đẳng đều tìm cho mình công việc ổn định cũng như mực lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều thí sinh còn được các nhà tuyển dụng “săn đón” ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đặc biệt với những sinh viên học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Đại học Y Dược Hà Nội, ĐH Y Dược TPHCM hay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn,...thì cơ hội được các nhà tuyển dụng để ý sẽ lơn hơn so với các trường Y Dược khác.

Tuy nhiên để vào được các trường Đại hoc không phải là điều dễ dàng khi điểm chuẩn các ngành rất cao, theo đó những thí sinh có học lực trung bình, khá cần tìm cho mình giải pháp an toàn hơn như đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm hiểu bản thân có nằm trong danh sách đối tượng được tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hay không?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y – Dược ngày một lớn như hiện nay, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với các ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn với điều kiện tuyển sinh đơn giản dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được Nhà trường xác định rõ ràng giúp thí sinh có thể đăng ký mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Theo đó, để có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Như vậy, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp xong khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám,...phù hợp với khả năng, chuyên ngành bản thân đã học. Đồng thời, bạn cũng có thể liên thông nên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì thí sinh cũng cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Để giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển khi xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Chúc thí sinh may mắn!

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop