Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với đối tượng đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với đối tượng đã tốt nghiệp THPTThí sinh có cơ hội trúng tuyển cực cao khi xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bởi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có cơ hội trúng tuyển cực cao khi xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bởi Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng trên cả nước. Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đơn giản, không làm khó thí sinh đã thu hút rất nhiều hồ sơ xét tuyển gửi về từ khắp mọi miền đất nước.

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh giờ đây không cần phải lo lắng về vấn đề điểm đầu vào, không cần căng thẳng đầu óc, áp lực bởi các kỳ thi tuyển như những năm trước đó, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giúp cho thí sinh giảm được áp lực thi cử. Đồng thời đây cũng là cơ hội hiếm có mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Theo đó, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
  • Đảm bảo có tình trạng sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đăng tải thông tin này lên trang web của nhà trường, đã có rất nhiều thí sinh đã gọi điện đến ban tư vấn tuyển sinh để xác nhận xem có chính xác hay không và nhận được câu trả lời hoàn toàn là sự thật. Chính điều kiện xét tuyển dễ dàng đó mà số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng từ đó tăng lên theo từng ngày.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể ra nước ngoài làm việc

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể ra nước ngoài làm việc

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy là 3 năm. Thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo được cấp bằng cao đẳng Điều dưỡng, có thể ứng tuyển tại các bệnh viện, cơ sở y tế hay các phòng khám hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh mà các trường đưa ra.

Là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Sài Gòn nói riêng và trên cả nước nói chung, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng ngành nghề cho các sinh viên ngành Điều dưỡng. Trường không chỉ là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho bệnh viện, mà còn là đơn vị đầu tiên thực hiện việc cam kết hỗ trợ việc làm với sinh viên ở tất cả các ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,… của trường sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học tại trường không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn mà nhà trường còn giúp sinh viên phát triển thêm các kỹ năng mềm, đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Năm 2018 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính. Vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.698


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop