Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ vừa học vừa làm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ vừa học vừa làmTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của ngành Y tế

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của ngành Y tế

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2019

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn 2022

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Bởi lẽ, kiến thức ở bậc Trung cấp chỉ ở mức những khái niệm cơ bản, chưa thực sự đi sâu vào chuyên môn. Theo đó, khi liên thông ở trình độ cao hơn như Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp các Dược sĩ Trung cấp có thêm những kiến thức mới, chuyên sâu và thực tiễn hơn để đáp ứng công việc. Đặc biệt, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là cách giúp bạn vừa trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế và nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ liên thông Cao Đẳng Dược uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận bao gồm khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Tây trường cao đẳng y dược có chất lượng đào tạo tốt, xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin có thể kể đến là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Là ngôi trường luôn nhận thức cần thay đổi để bắt nhịp với xã hội không ngừng tiến theo hướng toàn diện là cách mà Nhà trường hoạt động và đạt được những thành tựu đáng tự hào như hiện nay.

Với quan điểm coi trọng cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, chương trình đạo tạo Liên thông ngành Dược mà Nhà trường đang áp dụng hiện nay là sự kết hợp nhuyễn giữa lý thuyết uyên bác và thực tế, đặc biệt sự chú trọng về thực hành với 70% tổng thời gian đào tạo góp phần không nhỏ giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có được những kỹ năng nghiệp vụ thuận thục ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sinh viên được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề nhờ mô hình đào tạo có liên kết giữa Trường học và Bệnh viện, Nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, đồng thời cũng là những thầy thuốc uyên thâm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề không chỉ mang đến những kiến thức chuẩn của Bộ Y tế mà còn giúp sinh viên học hỏi được kinh nghiệm làm nghề, bài học thất bại của bậc anh cha đi trước,...để rút cho mình những kinh nghiệm và tránh những sai lầm mà người đi trước mắc phải, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi con số sinh viên ra trường có việc làm ngay của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn lên tới 98%. Đây là kết quả cho việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa có nguyện vọng học nhưng vẫn có thời gian đi làm, nhà trường mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7 chủ nhật

Một điểm đáng chú ý nữa, bằng cấp sinh viên nhận được sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có giá trị tương đương với văn bằng 1 nên thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào ngay sau khi tốt nghiệp hoặc liên thông lên trình độ cao hơn nên đáp ứng điều kiện hiện hành.

Không cố định một cách thức tuyển sinh, thí sinh có thể áp dụng một trong những cách sau để có thể đăng ký tiện lợi nhất nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM:

  • Thí sinh là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung Điều dưỡng,  Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Nha khoa...
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập, không mắc các tiền án tiền sự.

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về phía Nhà trường để có thể dễ dàng giải đáp chính xác nhất. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm nếu cần đến sự giúp đỡ.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop