Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019 với thời gian đào tạo chỉ từ 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2022 với thời gian đào tạo chỉ từ 20 tháng.

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh 2019

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh 2022

Kỹ thuật Hình ảnh Y học là kỹ thuật mới trong Y học hiện đại có vai trò quan trọng trong việc giúp bác sĩ chẩn đoán các trường hợp bệnh nhân bị chấn thương như cột sống, chấn thương đầu... Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là những người trực tiếp vận hành máy móc cũng như các trang thiết bị để chụp chiếu cho bệnh nhân.

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, Kỹ thuật Hình ảnh Y học có vai trò không thể thiếu tại các bệnh viện, các cơ sở Y tế công lập hay tư nhân. Tuy nhiên với yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế hiện nay thì những kỹ thuật viên hình ảnh y học tốt nghiệp hệ Trung cấp cần liên thông lên bậc cao hơn nếu như không muốn thất nghiệp

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn 2022.

Là một trong những trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp tại Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh theo học hàng năm. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2022 dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược.

Thời gian học liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học TPHCM vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo áp dụng đối với hệ liên thông là 20 tháng tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược Sài Gòn, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng...

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng KT Hình ảnh Y học chính quy và được liên thông lên trình độ cao hơn nữa theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2022

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo công chứng học bạ Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. •   Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học xin gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop