Vĩnh Phúc công bố điểm sàn và lịch xét tuyển bổ sung vào lớp 10

Vĩnh Phúc công bố điểm sàn và lịch xét tuyển bổ sung vào lớp 10Sở Giao Dục và Đào Tạo tỉnh Vĩnh Phúc vừa công bố điểm sàn xét tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh

Sở Giao Dục và Đào Tạo tỉnh Vĩnh Phúc vừa công bố điểm sàn xét tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh

Vĩnh Phúc công bố điểm sàn và lịch xét tuyển bổ sung vào lớp 10

Theo Tin tức từ Ban truyền thông và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhật cho biết: Sở Giao Dục và Đào Tạo tỉnh Vĩnh Phúc, điểm sàn xét tuyển vào lớp 10 năm nay tại Thành Phố Vĩnh Yên là 31,0 điểm. Riêng trường phổ thông DTNT cấp 2, 3 Vĩnh Phúc thuộc địa bàn thành phố Vĩnh Yên có điểm sàn là 30 điểm. Sau đó là các trường Trung Học Phổ Thông thuộc huyện Lập Thạch, Vĩnh Tường có cùng điểm sàn là 29,5 điểm, TP phúc yên và các huyện Tam Dương, Yên Lạc có điểm là 28 điểm. 3 Huyện Tam Đảo, Bình Xuyên, Sông Lô cùng điểm sàn là 27 điểm.

Từ điểm sàn nêu trên cùng chỉ tiêu tuyển sinh đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Vĩnh Phúc giao, các hội đồng tuyển sinh các trường thực hiện tuyển sinh theo đúng quy định. Đối với trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Vĩnh Phúc, duyệt công bố kết quả tuyển sinh lần 1 chậm nhất ngày 24/6, các trường THPT không chuyên chậm nhất ngày 27/6.

Vĩnh Phúc công bố điểm sàn và lịch xét tuyển bổ sung vào lớp 10

Nhập học lần 1 đối với học sinh Chuyên Vĩnh Phúc chậm nhất ngày 27/6, các trường k chuyên chậm nhất ngày 30/6. Những thí sinh nhận đơn phúc khảo từ ngày 20/6 đến 11h30 ngày 24/6/2022, sẽ nhận kết quả phúc khảo chậm nhất ngày 29/6/2022.

Theo Ban Truyền thông và tuyển sinh của Trường Đại Học Lương Thế Vinh cho biết: Đối với các trường Trung Học Phổ Thông chưa tuyển đủ chỉ tiêu sẽ thực hiện xét tuyển bổ sung theo qui định. Thì học sinh nộp Giấy báo điểm (tại trường Trung Học Phổ Thông nơi thí sinh ĐK dự thi, cấp duy nhất 1 bản theo mẫu của Sở GD&ĐT) và đơn ĐK xét tuyển bổ sung (do trường cấp theo mẫu của Sở GD&ĐT). Điểm xét tuyển bổ sung lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu nhưng phải cao hơn điểm chuẩn của trường. Học sinh thuộc đối tượng tuyển bổ sung phải cam kết học tại trường trong cả khóa học, học sinh phải bổ sung trước ngày 2/7, thực hiện công tác xét tuyển bổ sung tại các trường Trung Học Phổ Thông.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop