Có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn thay vì đại học?

Có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn thay vì đại học?Em chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2019, em muốn học ngành Dược, nhưng lực học của em khó có thể thi đỗ đại học Dược, nên em muốn hỏi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì em có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Em chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2019, em muốn học ngành Dược, nhưng lực học của em khó có thể thi đỗ đại học Dược, nên em muốn hỏi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì em có nên chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Ngành Dược là một trong những ngành tiềm năng, được sinh viên tin tưởng, chọn lựa

Ngành Dược là một trong những ngành tiềm năng, được sinh viên tin tưởng, chọn lựa

Cám ơn thí sinh đã gửi câu hỏi về hòm thư của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin vui lòng trả lời câu hỏi của thí sinh như sau:

Thực tế cho thấy, ngành Dược là một trong những ngành đầy tiềm năng, được các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và chọn lựa. Nhưng để thi đỗ vào Đại học Dược thì không phải ai cũng đủ năng lực vì điểm thi đầu vào của ngành này thường rất cao, thay vào đó các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn Cao đẳng Dược, rồi sau đó học liên thông lên đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, không cần phải thi tuyển. Thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ, nhưng không đủ khả năng để thi vào đại học thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi để các em học sinh theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Trường xét tuyển bằng hình thức “chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia” là có thể đăng ký theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển mà không cần thi tuyển, tạo cơ hội cho tất cả các sinh viên, cũng như giải quyết những băn khoăn, lo lắng của quý phụ huynh học sinh, sinh viên khi mỗi mùa thi lại sắp ùa về.

Để giải quyết mọi nỗi lo của phụ huynh cũng như các em học sinh vừa mới ra trường, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẵn sàng là nơi chắp cánh ước mơ trong tương lai cùng các em. Tại đây, các em không chỉ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao tay nghề, kỹ năng lâm sàng tốt hơn, giúp các em hoàn toàn tự tin và bản lĩnh trong đường đời tương lai.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn bộ Y tế

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bao gồm:

  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4x6, 01 ảnh 2x3
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

Ngoài Cao đẳng Dược trong năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn tuyển sinh các mã ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn,...

Mọi thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn - Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.69846981 – 09.6881.6981 để đươc giải đáp.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop