Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Sài Gòn hệ chính quy, có lớp ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7 - chủ nhật. Tốt nghiệp ra trường được liên thông Cao đẳng - Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua nhiều năm đào tạo với phương châm “ sâu y lý - giỏi y thuật - giàu y đức đến nay đã khẳng định được vị thế hàng đầu đào tạo nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Lý do tôi chọn học Nghề Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trong kí ức của tôi, chị gái tôi đẹp lắm. Chị luôn sống và suy nghĩ tích cực, nhưng chị ấy bị một căn bệnh nan y gọi là huyết khối tĩnh mạch sâu chi dưới, hiểu đơn giản là chứng bệnh Đông máu tĩnh mạch.

Chi tiết

Điều trị bệnh cơ xương khớp hiệu quả bằng liệu pháp Y học cổ truyền

Theo các Bác sĩ Khoa Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì Đông Y chữa các chứng bệnh cơ xương khớp hiệu quả hơn tây y và nếu điều trị đúng cách có thể đưa người bệnh trở về trạng thái bình thường mà không cần can thiệp ngoại khoa.

Chi tiết

Nghề thuốc cổ truyền vẫn tồn tại song song với Y học hiện đại?

Trong kho tàng tri thức dân gian có nhiều bài thuốc quý giá được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đúc kết của nhiều dân tộc Việt Nam dùng để bảo vệ sức khỏe thông qua các bài thuốc dân gian trao truyền từ thế hệ thầy thuốc này sang thế hệ khác.

Chi tiết

Y học cổ truyền Việt Nam có phải là bản sao của Y học Trung Hoa không?

Nhiều người cho rằng: Y học cổ truyền dân tộc Việt Nam là bản sao của Đông Y Trung Hoa nhưng thực tế không hẳn như vậy mà Y học Việt Nam chỉ tiếp thu những tinh hoa Y lý Y thuật của Trung Quốc bổ sung vào kho báu Y học cổ truyền Việt Nam.

Chi tiết

Điều kiện để Y sĩ Y học cổ truyền mở phòng Phòng chẩn trị Y học cổ truyền?

Tôi đang học Y sỹ y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh muốn hỏi điều kiện mở phòng khám Y học cổ truyền cần những điều kiện, thủ tục gì?

Chi tiết

Bí quyết sống khỏe của Danh Y Hoa Đà vẫn còn nguyên giá trị sau 18 thế kỷ

Hoa Đà là 1 trong 4 đại danh y пổi tiếng пhất trong пgành Đông y TQ với 38 bí quyết được xem là “phương châm sống khoẻ” của rất пhiềᴜ пgười dân Trung Hoa hiện nay đang áp dụng đã được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dày công sưu tầm.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn miễn 100% học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua nhiều năm đào tạo với phương châm “sâu y lý - giỏi y thuật - giàu y đức đến nay đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Thông báo tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa dành cho đối tượng vừa đi làm vừa đi học ngoài giờ hành chính thứ bảy chủ nhật tại địa chỉ 217 đường Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Bác sĩ Y học cổ truyền chia sẻ bí quyết giúp bạn có sức khỏe tốt

Bác sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ bí quyết giúp bạn có được một sức khỏe tốt, sống lâu.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết

Sinh viên Y Dược cổ truyền Sài Gòn được đi thực hành lâm sàng nhiều hơn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đề xuất nâng thêm số tuần đi lâm sàng thực hành tại các bệnh viện cho sinh viên ngành Y Dược học cổ truyền để người học có cơ hội tiếp xúc thực tế với nhiều hơn với bệnh nhân ở nhiều khoa khác nhau của Bệnh viện Y Dược.

Chi tiết

Đào tạo Y Dược học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

Hiện nay nhiều Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sài Gòn được cấp phép để khám chẩn trị các loại bệnh theo phương pháp Đông Y đã kéo theo nhu cầu học Trung cấp Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chi tiết

Học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn ra trường làm ở đâu?

Ngành Y tế Việt Nam hiện nay vẫn đang tồn tại song song 2 phương pháp khám chữa bệnh theo Y học hiện đại gọi là Tây Y hoặc theo phương pháp Y học cổ truyền hay còn gọi là Đông Y khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn học Tây Y hay Đông Y để ra trường có cơ hội việc làm tốt hơn.

Chi tiết

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền. Tốt nghiệp khoá học có thể khám bệnh theo phương pháp Đông Y, chữa bệnh bằng Châm cứu và Xoa bóp bấm huyệt kết hợp với các bài thuốc Bắc, Thuốc Nam để trị liệu.

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop