Tuyển sinh Cao đẳng Y Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các mã ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học. Thời gian đào tạo 3 năm, tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, được liên thông Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Điều Dưỡng hay còn gọi là Y tá là một trong những ngành nghề quan trọng trong chuỗi trong quy trình khám, chữa bệnh của ngành Y tế. Học cao đẳng điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội làm việc trong và ngoài nước với mức thu nhập tốt trong xã hội.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Hiện nay, nhiều bạn yêu thích ngành Y Dược đang băn khoăn nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh nào để học Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y học cổ truyền.

Chi tiết

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường đào tạo nguồn cán bộ Y tế cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thông báo tuyển sinh và hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chính quy

Là Trường tiên phong đào tạo cán bộ ngành kỹ thuật hình ảnh Y học có tay nghề cao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chính quy

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn hệ chính quy

Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học đang được nhiều sinh viên ưa thích chọn lựa bởi vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, hứa hẹn cơ hội việc làm cao của ngành này

Chi tiết

Đào tạo Cao đẳng Y đa khoa được coi là đào tạo tinh hoa của ngành Y tế Việt Nam

Từ trước đến nay, ngành Y đa khoa luôn được coi là tinh hoa của ngành Y tế Việt Nam vì điều kiện đào tạo rất khắt khe hơn các ngành sức khoẻ khác, và người học ngành y đa khoa hệ cao đẳng có thể học tiếp lên bậc đại học trở thành Bác sĩ đa khoa sau này.

Chi tiết

Học Cao đẳng ngành Y đa khoa cần có những tố chất nào?

Bạn cần chuẩn bị một hành trang đầy đủ trước khi trở thành một sinh viên Cao đẳng ngành Y đa khoa để chắc chắn bạn sẽ học tập tốt và nhanh chóng bắt nhịp khi học tập ở một môi trường ngành học được đánh giá là có khá nhiều áp lực.

Chi tiết

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tp Hồ Chí Minh học thứ 7 chủ nhật

Các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay đang thiếu hụt Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đã ảnh tới chất lượng chăm sóc người bệnh của ngành Y tế Việt Nam. Do vậy, cần đào tạo bổ sung nhân lực Cao đẳng Điều Dưỡng vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

Chi tiết

Tuyển dụng lao động Điều Đưỡng Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức 80 triệu đồng/tháng

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên Điều Dưỡng Khóa 7 đợt 2 năm 2021 đi làm việc tại CHLB Đức với số lượng 200 người hưởng mức lương khoảng 3.000 Euro/tháng, tương đương với khoảng 80 triệu đồng...

Chi tiết

Điều Dưỡng là ngành nghề được Nhật Bản trả mức lương khởi điểm từ 35 triệu đồng

Sự thiếu hụt nhân lực chăm sóc Y tế tại Nhật Bản đã khiến ngành Điều Dưỡng trở ngành nghề được nhiều bạn trẻ Việt Nam trong những năm gần đây lựa chọn theo học nếu có mong muốn sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng đi làm việc tại Nhật Bản và Đài Loan

Thông báo tuyển sinh học sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Điều Dưỡng để đi làm việc tại các cơ sở Y tế của Nhật Bản và Đài Loan sau khi hoàn thành khoá học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thu hút hàng ngàn học sinh đăng ký học bởi chương trình đào tạo được thiết kế ưu việt với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành đã mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược.

Chi tiết

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có phải làm nghề Y tá không?

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng em đang phân vân không biết có phải sau khi tốt nghiệp ra trường thì sẽ đảm nhận công việc cũng như chức danh là Y tá hay không?

Chi tiết

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học được đào tạo như thế nào?

Hiện nay, Kỹ thuật hình ảnh Y học bao gồm Siêu âm, chụp X quang thông thường, chụp cắt lớp điện toán (CT), hình ảnh cộng hưởng từ (MRI) và hình ảnh y học hạt nhân (hình ảnh gamma và chụp cắt lớp phát xạ positron PET) giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác hơn

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop