Tuyển sinh Cao đẳng Y Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược các mã ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học. Thời gian đào tạo 3 năm, tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, được liên thông Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Điều Dưỡng hay còn gọi là Y tá là một trong những ngành nghề quan trọng trong chuỗi trong quy trình khám, chữa bệnh của ngành Y tế. Học cao đẳng điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội làm việc trong và ngoài nước với mức thu nhập tốt trong xã hội.

Chi tiết

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Hiện nay, nhiều bạn yêu thích ngành Y Dược đang băn khoăn nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh nào để học Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Y học cổ truyền.

Chi tiết

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường đào tạo nguồn cán bộ Y tế cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thông báo tuyển sinh và hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chính quy

Là Trường tiên phong đào tạo cán bộ ngành kỹ thuật hình ảnh Y học có tay nghề cao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chính quy

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn hệ chính quy

Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học đang được nhiều sinh viên ưa thích chọn lựa bởi vai trò quan trọng tại các cơ sở y tế, hứa hẹn cơ hội việc làm cao của ngành này

Chi tiết

Những thắc mắc thường gặp về ngành y học cổ truyền

Bên cạnh ngành Y Dược hiện đại, ngành Y học cổ truyền cũng đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Theo chia sẻ, rất nhiều thí sinh thắc mắc vấn đề: Học Y học cổ truyền ở đâu? Y học cổ truyền làm việc ở những đâu?

Chi tiết

Vì sao ngày càng nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng ngành Y học cổ truyền

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều học sinh đăng ký vào trường cao đẳng có đào tạo ngành Y học cổ truyền. Nguyên nhân nào khiến ngành YHCT trở thành ngành học được nhiều học sinh trung học phổ thông lựa chọn theo học?

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Y học cổ truyền và được miễn 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển học Cao đẳng ngành Y học cổ truyền và chính sách ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2024 cho sinh viên đăng ký học tại cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh và tại cơ sở đào tạo thành phố Nam Định.

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học và Miễn 100% học phí năm 2024

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học ứng dụng những thiết bị Y khoa hiện đại để chụp lại những hình ảnh bên trong của cơ thể con người, để có những hình ảnh chân thực về bệnh lý để từ đó Bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Chi tiết

Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Miễn 100% học phí năm 2024

Ngày nay, các loại virus vi khuẩn cũng biến đổi không ngừng dẫn đến sự phát triển của hàng ngàn loại virus mới khiến cho ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong việc giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

Chi tiết

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2024 VÀ MIỄN GIẢM 70% HỌC PHÍ TOÀN KHOÁ HỌC

Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê - cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh: điều dưỡng là lực lượng quan trọng trong sự phát triển của ngành y, chiếm tới 70% lực lượng phục vụ tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Chi tiết

Đào tạo Cao đẳng Y đa khoa được coi là đào tạo tinh hoa của ngành Y tế Việt Nam

Từ trước đến nay, ngành Y đa khoa luôn được coi là tinh hoa của ngành Y tế Việt Nam vì điều kiện đào tạo rất khắt khe hơn các ngành sức khoẻ khác, và người học ngành y đa khoa hệ cao đẳng có thể học tiếp lên bậc đại học trở thành Bác sĩ đa khoa sau này.

Chi tiết

Học Cao đẳng ngành Y đa khoa cần có những tố chất nào?

Bạn cần chuẩn bị một hành trang đầy đủ trước khi trở thành một sinh viên Cao đẳng ngành Y đa khoa để chắc chắn bạn sẽ học tập tốt và nhanh chóng bắt nhịp khi học tập ở một môi trường ngành học được đánh giá là có khá nhiều áp lực.

Chi tiết

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Tp Hồ Chí Minh học thứ 7 chủ nhật

Các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay đang thiếu hụt Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đã ảnh tới chất lượng chăm sóc người bệnh của ngành Y tế Việt Nam. Do vậy, cần đào tạo bổ sung nhân lực Cao đẳng Điều Dưỡng vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

Chi tiết

Tuyển dụng lao động Điều Đưỡng Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức 80 triệu đồng/tháng

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên Điều Dưỡng Khóa 7 đợt 2 năm 2021 đi làm việc tại CHLB Đức với số lượng 200 người hưởng mức lương khoảng 3.000 Euro/tháng, tương đương với khoảng 80 triệu đồng...

Chi tiết

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop