Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học

Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập họcTheo thông tin mới nhất từ Sở Giao Dục và Đào Tạo HN, Sở này yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm k được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc phụ huynh khi học sinh lớp 10 nhập học.

Theo thông tin mới nhất từ Sở Giao Dục và Đào Tạo HN, Sở này yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm k được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc phụ huynh khi học sinh lớp 10 nhập học.

Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học

Theo Tin tức từ Thầy Phương Ban truyền thông và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, Ngày 27/6, Sở Giao Dục và Đào Tạo HN cho biết công tác chấm thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 đang được khẩn trương triển khai.

Theo đó chậm nhất ngày 9/7, Sở sẽ công bố điểm bài thi của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của ngành.

Sở cũng đã có yêu cầu các THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để học sinh trúng tuyển nhập học. Trong thời gian tuyển sinh, các đơn vị phải có đầy đủ cơ sở vật chất, cán bộ, giáo viên trực để hướng dẫn, hỗ trợ học sinh thực hiện thủ tục xác nhận nộp hồ sơ nhập học

Việc thực hiện thủ tục xác nhận nộp hồ sơ nhập học sẽ từ ngày 10-12/7.

Sở Giao Dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm không được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc phụ huynh học sinh khi học sinh lớp 10 nhập học, kể cả việc bán hồ sơ nhập học.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop