Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn cần những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn cần những gì?Cơ hội việc làm đối với ngành kỹ thuật hình ảnh cực kỳ lớn do vậy thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh năm 2019

Cơ hội việc làm đối với ngành kỹ thuật hình ảnh cực kỳ lớn do vậy thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh năm 2019

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo ngoài giờ hành chính

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là ngành quan trọng

Do tính chất đặc thù liên quan trục trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình mạng của người bệnh nên những sinh viên Y - Dược nói chung và sinh viên Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nói riêng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế cũng như toàn xã hội. Do đó, một khi đã khoác trên mình tấm áo Blouse thì dù bạn xuất thân từ Đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên ngành viên Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đều phải cố gắng, chăm chỉ học tập, không ngừng  tích lũy, kinh nghiệm để có thể hành nghề sau khi ra trường.

Với xã hội ngày càng phát triện như hiện nay thì con người không chỉ quan tâm đến vấn đề điều trị mà còn phòng ngừa bệnh. Với những tiến bộ kỹ thuật được ứng dùng trong ngành Chẩn đoán hình ảnh được các Kỹ thuật viên sử dụng thì việc phòng ngừa, dự đoán bệnh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Do đó trở thành Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh hứa hẹn mở ra một tương lai với công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn 2019

Mỗi ngành sẽ có những đặc thù riêng không chỉ trong học tập mà ngay tại quy trình tuyển sinh. Khi học liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học hay liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cũng phải luôn cập nhật thông tin mới nhất để nắm bắt, từ đó chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục của mình.

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh cần nhớ rằng bản thân phải đáp ứng điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn trước khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn năm 2019.

Theo đó những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây

  • Đã tốt nghiệp hệ trung cấp thuộc các chuyên ngành về sức khỏe như: Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh...
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
  • Không mắc các tiền án tiền sự

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học

Đáp ứng được điều kiện trên thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng  Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo công chứng học bạ Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3x4, 02 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. •   Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể lựa chọn gửi hồ sơ liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo một trong những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học về trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường. Tại đây bạn sẽ được các thầy có tư vấn chọn ngành cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai và có cơ hội tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học  năm 2019 theo đường bưu điện về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Nếu bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu theo học liên thông Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học thì Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là lựa chọn thông minh khi đây là ngôi trường được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, phòng học, phòng thí nghiệm, giúp học viên theo học không chỉ được học tập trong môi trường trong lành mà còn có cơ hội thực hành thực tế ngay tại trường học, bệnh viện của Nhà trường.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop