Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2019?Ngành Dược hiện nay là ngành học được nhiều thí sinh chọn lựa, tuy nhiên để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao có cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp thì chính là một lựa chọn khó khăn

Ngành Dược hiện nay là ngành học được nhiều thí sinh chọn lựa, tuy nhiên để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao có cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp thì chính là một lựa chọn khó khăn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây do nhu cầu của ngành Dược ngày càng tăng cao trong thời kì phát triển kinh tế và tình trạng gia tăng dân số, nên số lượng sinh viên ngành Dược ra trường hàng năm chưa đủ để đáp ứng nhu cầu dẫn đến tình trạng thiếu hút nhân lực trầm trọng. Chính vì thế ngay từ bây giờ việc theo học ngành dược sẽ tạo ra cơ hội việc làm cao hơn rất nhiều trong thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay.

Tuy nhiên đối với nhiều thí sinh sinh, lựa chọn cho mình môi trường đào tạo tốt cao đẳng Dược tại thành phố Hồ Chí Minhkhông phải là điều đơn giản. Để giúp thí sinh trả lời được câu hỏi nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực ngành Dược trình độ cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường đào tạo nguồn cán bộ Y tế trình độ chuyên nghiệp cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Lon. Thực hiện đúng theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH với mục tiêu đào tạo và nâng cao trình độ nhân lực ngành Y tế.

Sinh viên Cao đẳng Dược khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo với thời gian là 3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên được áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình đào tạo gắn liền thực hành với thời gian đào tạo là 30% và thực hành chiếm 70%, cũng cấp đầy đủ những kĩ năng cũng như những kiến thức thực tiễn ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình đào tạo trên nhà trường hoàn toàn cam kết giớ thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Cam kết sinh viên ra Trường không có việc làm được hoàn học phí.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Dược dành cho đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp trình độ THPT hoặc tương đương theo hình thức xét tuyển miễn thi, đây là cơ hội mới cho nhiều sinh viên có mong muốn theo học tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngay từ bây giờ nếu có mong muốn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ và gửi về địa chỉ của nhà trường theo nhiều hình thức như chuyên phát nhanh hoặc nộp trực tiếp, hồ sơ bao gồm:

  • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020.
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 04 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.

Thí sinh có mong muốn theo học tại nhà trường có thể tham khảo thời gian tiếp nhận hồ sơ cụ thể của nhà trường theo từng đợt:

  • Đợt 1: Từ ngày 01/01/2019 đến 15/07/2019 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày 16/07/2019 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.

Đặc biệt để thuận tiện cho thí sinh có thể đăng kí học Cao đẳng Dược một cách dễ dàng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đẫ triển khai hình thức đăng kí xét tuyển online, thí sinh có thể đăng kí theo đường link: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhà trường Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop