Ký túc xá Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có tốt không?

Ký túc xá Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có tốt không?Năm nay em dự định đăng kí học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, vì là sinh viên tỉnh lẻ nên em có nhu cầu đăng kí ở tại ký túc xá của nhà trường, không biết khu ký túc xá của nhà trường như thế nào?

Năm nay em dự định đăng kí học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, vì là sinh viên tỉnh lẻ nên em có nhu cầu đăng kí ở tại ký túc xá của nhà trường, không biết khu ký túc xá của nhà trường như thế nào?

Ký túc xá Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có tốt không?

Hiện nay nhà trường đã hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá cho tân sinh viên.Ký túc xá là một lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn đang và sẽ theo học tại trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Tiêu chí khi sinh viên cân nhắc lựa chọn nơi ở là: giá cả, thuận tiện đi lại, điều kiện giao lưu học hỏi, tham gia các hoạt động ngoại khóa và có không gian riêng tư… Ký túc xá của nhà trường đáp ứng được tất cả những mong muốn của một phòng nội trú đẹp, an toàn, thuận lợi và có điều kiện tốt nhất cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cả về học tập và hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm. Ký túc xá là một lựa chọn lý tưởng, có thể đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của sinh viên. Đây còn là nơi giao lưu học hỏi cho các sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,... sau những giờ học trên giảng đường, giúp bạn bè học hỏi lẫn nhau hiệu quả.

Khu ký túc xá Cao đẳng Dược Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh nằm ngay trong khuôn viên của Nhà trường, được thiết kế với trang thiết bị hiện đại: điều hòa, quạt, giường, bàn học, tủ cá nhân có sẵn trong phòng cho các bạn sinh viên. Điện nước sinh hoạt được trả theo giá của nhà nước giúp các bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Ngoài ra khuôn ký túc xá rộng rãi, nhiều cây xanh giúp các bạn có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng như tham gia các môn thể thao cùng các bạn trong phòng hay tổ chức các chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ qua đó giúp các bạn có thể trau dồi kiến thức, tăng cường các kỹ năng sống cơ bản làm tiền đề cho hành trang vào đời sau này.

Cũng như kỹ túc xá các trường khác, chỉ tiêu sinh viên được nhà trường hỗ trợ phòng ký túc là có giới hạn. Do đó, nếu có nguyện vọng theo học ngành Y dược bạn nên nhập học ngay khi có kết quả kỳ thi THPT để đăng ký phòng ở nội trú tại ký túc xá nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 07.69846981 – 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop