Sứ mạng tầm nhìn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Sứ mạng tầm nhìn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Với định hướng: “Vững lý thuyết, giỏi thực hành” gắn đào tạo với các cơ sở khám chữa bệnh thuộc Bộ Y tế. Bằng cả tâm huyết của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã trở thành cơ sở uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mạng tầm nhìn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đội ngũ giảng viên các ngành Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền có trình độ thạc sĩ trở lên chiếm tới hơn 70% và cơ sở vật chất thiết bị dạy học đáp ứng tốt công tác dạy, học và nghiên cứu khoa học. Nhà Trường đã đầu tư đầy đủ thiết bị đồ dùng dạy học, tài liệu học tập, cơ sở thực hành, thí nghiệm theo nghị định 111… đáp ứng nhu cầu của công tác đào tạo với quy mô trên 3.000 người học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn là trường tiên phong áp dụng chương trình đào tạo mô hình Bệnh viện - trường học. Mô hình đào tạo viện - trường là sự kết hợp việc học tập trên giảng đường và trải nghiệm thực hành, thực tập, thực tế tại các bệnh viện. Do đó, sinh viên Cao đẳng Y Dược ngay sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức làm việc trong môi trường y khoa chuyên nghiệp. Đây chính là dấu ấn đậm nét về một ngôi trường đào tạo y - dược chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã tạo được lòng tin cho hàng ngàn bậc phụ huynh ở đồng bằng sông Cửu Long gửi gắm con em về theo học ngành Y Dược.

Bên cạnh những quan tâm sâu sắc đến chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì các hoạt động phong trào đoàn trường cũng phát triển rất mạnh, luôn là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động thiện nguyện như hiến máu, hỗ trợ công tác chống dịch bệnh, ủng hộ giúp đỡ đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt...

Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ Y tế Tp Hồ Chí Minh

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khẳng định sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, nâng cao chất lượng dạy và học đạt chuẩn Bộ Y tế, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam và các nước như Nhật Bản, Đài Loan có nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều Dưỡng Việt Nam sang làm việc có thời hạn với mức lương từ 20 đến 35 triệu đồng/tháng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn kiên định mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kiểm tra và đánh giá chất lượng dạy và học; thu hút sinh viên bằng chất lượng đào tạo, môi trường học tập năng động, nghiêm túc, trong sạch, không có tiêu cực, thái độ phục vụ thân thiện. Nhà Trường đang nỗ lực phấn đấu, mục tiêu đến năm 2025 trở thành một trong những trường đại học có uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Sứ mạng tầm nhìn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay tên tiếng Anh: Saigon College of Pharmacy thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược với thời gian học từ 2 đến 3 năm cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (mã ngành: 6720601).
  • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền (mã ngành: 5720102).

Thí sinh đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo cách thức sau.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop