Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019Năm 2019 thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược trình độ cao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với điều kiện tuyển sinh cụ thể.

Năm 2022 thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược trình độ cao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với điều kiện tuyển sinh cụ thể.

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022

Thực trạng hiện nay cho thấy cơ hội việc làm với ngành Y Dược đang tăng cao đáng kể, có không ít thí sinh đã tốt nghiệp Đại học- Cao đẳng đều có nhu cầu học thêm cho mình một tấm bằng ngành Y dược. Nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động,Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là điểm đến lý tưởng của những thí sinh có yêu thích với lĩnh vực Y Dược muốn tìm kiếm địa chỉ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng

Năm 2022 nhà trường đã tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cụ thể là: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những điều kiện cụ thể và hết sức đơn giản. Sau đây sẽ là những thông tin về hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn muốn thông báo đến các bạn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược Sài Gòn theo hình thức miễn thi với điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, và thí sinh cũng đáp ứng yêu cầu là không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường .

Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường gắn liền với mục tiêu phát triển, đào tạo sinh viên có cả trình độ lẫn Y Đức, chính vì điều này khiến sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có việc làm và làm được việc.Ngoài ra với đội ngũ giảng viên dạy ngành Y Dược chuyên nghiệp và hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là nơi đào tạo những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược mà còn sản sinh những cán bộ Y Dược giàu lòng nhân ái.

Ngoài ra thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở nên với thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7& CN. Đáp ứng thời gian học của nhiều thí sinh, bởi với thời gian đào tạo trên sinh viên hoàn toàn có thể học tập mà không hề ảnh hưởng gì tới công việc hiện tại của bản thân. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vào buổi tối sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Bệnh viện hoặc học liên thông nên các bậc học cao hơn trên toàn quốc.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Lưu ý: Với những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH/CĐ nhưng chưa nhận được bằng ĐH/CĐ có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn số Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường.

Đường Link đăng kí xét tuyển: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Hoặc thí sinh có thể liên hệ số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop