Tuyển sinh đào tạo cập nhật kiến thức ngành dược Sài Gòn năm 2021

Tuyển sinh đào tạo cập nhật kiến thức ngành dược Sài Gòn năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tổ chức ra mắt chương trình đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu xã hội, khóa đào tạo "cập nhật kiến thức ngành dược" dành cho các Dược sĩ Nhà thuốc đã có chứng chỉ hành nghề dược theo quy định Bộ Y tế.

Tuyển sinh đào tạo cập nhật kiến thức ngành dược Sài Gòn năm 2021

TS Giao Thị Yến cho biết, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo theo nhu cầu xã hội hoặc theo đặt hàng từ các đơn vị và doanh nghiệp dược phẩm là một xu hướng đào tạo mới hiện nay của chuyên ngành Dược. Việc đào tạo này xuất phát từ nhu cầu thực tế tại các đơn vị, doanh nghiệp dược trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cần các khóa học ngắn hạn bổ sung cập nhật chuẩn kiến thức về chuyên ngành dược để áp dụng vào công việc ngay.

Hiện nay, Nhà trường phối hợp đào tạo theo đặt hàng của một số hệ thống nhà thuốc và công ty dược phẩm với mong muốn sau đào tạo Học viên sẽ trở thành đội ngũ Dược sĩ được cập nhật kiến thức dược mới nhất để tư vấn sử dụng thuốc về các loại thuốc điều trị thông dụng cũng như biệt dược tại hệ thống các nhà thuốc.

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ, các khóa đào tạo theo nhu cầu xã hội như đào tạo cập nhật kiến thức cho dược sĩ như vậy là rất cần thiết. Sở Y tế tp HCM cũng khuyến kích động viên các Dược sĩ nhà thuốc và quầy thuốc bán lẻ trong thành phố tham gia khoá học để cập nhật thêm kiến thức chuyên môn về dược để Dược sĩ tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng bệnh, nâng cao nhận thức tránh lạm dụng trong dùng thuốc và tiết kiệm tránh lãng phí.

Đáp ứng xu hướng đào tạo mới, lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, sắp tới cũng sẽ liên tục mở các khóa đào tạo ngắn hạn, theo đặt hàng của các đơn vị doanh nghiệp dược phẩm và Sở Y tế các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng như các cá nhân có nhu cầu. Xu hướng đào tạo này còn giúp các Dược sĩ tăng cơ hội việc làm, do có sự gắn kết trong đào tạo với nhu cầu thực tế của các đơn vị hoạt động trong ngành dược phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh lớp cập nhật kiến thức Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop