Vì sao học ngành Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh?

Vì sao học ngành Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh?Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh có đam mê Nghề Dược trở thành người thầy thuốc của Nhân dân

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh có đam mê Nghề Dược trở thành người thầy thuốc của Nhân dân

Học Cao đẳng Dược phải chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học Cao đẳng Dược phải chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh tiên phong trong việc áp dụng triết lý giáo dục Hoa Kỳ: “Thực học – Thực nghề”, nên đã thiết kế chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, chú trọng đào tạo thực hành, thực tiễn để bám sát nhu cầu thực tế của ngành Dược Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu đào tạo gắn với thực tiễn, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đang đầu tư xây dựng chuỗi Nhà thuốc Dược Sài Gòn để sinh viên được học lý thuyết gắn với thực tiễn tại Nhà thuốc đạt chuẩn GPP – Bộ Y tế. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đang khởi công xây dựng Trung tâm hợp tác chuyển giao công nghệ Y Dược tại Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 17.500 m2. Nơi đây sẽ là mô hình nhà máy sản xuất thử nghiệm thuốc của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhằm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc thực tế sau này khi các em tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2019 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Trường áp dụng hình thức đào tạo tín chỉ linh hoạt, lấy người học làm trung tâm để sinh viên chủ động trong việc xây dựng kế hoạch học tập tốt nhất.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đội ngũ giảng viên Dược có chuyên môn cao từng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Đại học Y Dược Tp HCM, Trường Đại học Dược Hà Nội, luôn sẵn sàng truyền “lửa nghề” cho các sinh viên của mình.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có mức học phí vô cùng hợp lý, thuộc mức trung bình trong các trường đào tạo ngành nghề tương đương nhưng Nhà trường hàng năm luôn dành hàng trăm suất học bổng khuyến học cho sinh viên thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có học lực tốt với trị giá hàng tỉ VNĐ để động viên các em học tập tốt.

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là hiện đại top đầu trong các Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM với không gian học tập đẹp truyền cảm hứng cho người dạy và người học là điểm nổi trội của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn so với các Trường Cao đẳng Y Dược khác ở Sài Gòn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, giảng đường phòng học, khang trang cùng với kết nối với hệ thống Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị, mô hình, phục vụ quá trình đào tạo ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá với khuôn viên thoáng đãng, đẹp đem đến cho sinh viên một môi trường học tập tràn đầy sức sống.

Hơn thế, với việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế và hợp tác với các Trường Đại học Y Dược hàng đầu ở Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có khả năng học liên thông lên Đại học Dược tại các trường đại học uy tín như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Tp HCM, Đại học Y Dược Huế….  Để cho các bạn trẻ mở tiếp cánh cửa, tiếp cận nguồn tri thức của các Trường Đại học Y Dược hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn nỗ lực phấn đấu trở thành cánh chim đầu đàn và cũng là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh học sinh trao gửi niềm tin.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 Nơ Trang Long - Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh. Hotline tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop