Có lớp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở Quận Bình Thạnh Tp HCM không?

Có lớp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở Quận Bình Thạnh Tp HCM không?Hiện tại tôi đang đi làm muốn tìm trường học liên thông Cao đẳng Dược gần chỗ làm cho tiện đi lại. Không biết có lớp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nào ở quận Bình Thạnh không?

Hiện tại tôi đang đi làm muốn tìm trường học liên thông Cao đẳng Dược gần chỗ làm cho tiện đi lại. Không biết có lớp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nào ở quận Bình Thạnh không?

Tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Quận Bình Thạnh

Tuyển sinh Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có lớp liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Trong những năm gần đây liên thông Cao đẳng Dược được rất nhiều bạn trẻ đăng ký để nâng cao kiên thức cũng như bằng cấp để đáp ứng được những yêu cầu của Bộ Y tế.

Hiểu được những khó khăn của thí sinh khi có nhu cầu học liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhưng quỹ thời gian hạn hẹp, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có mở lớp tuyển sinh và khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn vào buổi tối các ngày trong tuần và lớp 2 ngày cuối tuần tại địa chỉ Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh giúp học viên có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Để có thể hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng nhất, Nhà Trường xin được đưa tới bạn những thông tin cơ bản như sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cuối tuần tại quận Bình Thạnh

Nếu như trước kia chương trình liên thông Cao đẳng Dược chỉ áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược thì nay Bộ Y tế đã mở rộng đối tượng học tập, tạo điều kiện cho những bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Dược sĩ. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược

Cụ thể điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu...
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
  • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 20 tháng. Trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được đào tạo để trở thành những Dược sĩ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng ngành nghề, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Y Dược photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao Đẳng Dược không chỉ là cơ hội giúp thí sinh bổ sung kiến thức mà còn tìm kiếm được cơ hội việc làm rộng mở. Từ trước đến nay, ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng.

Sau khi có bằng Cao đẳng Dược chính quy, ngoài đủ điều kiện mở quầy thuốc khi có đủ thời gian thực tập tại cơ sở kinh doanh phù hợp, thí sinh còn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh Quầy thuốc, Trình Dược Viên, Nhân viên Marketing Dược phẩm…Cùng với địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 về địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, Số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop