Để thử độ nhây của Hyerin EXID, Weeky Idol đã mời hẳn anh bán kem chỉ để...chọc tức

Để thử độ nhây của Hyerin EXID, Weeky Idol đã mời hẳn anh bán kem chỉ để...chọc tứcNếu bạn cho rằng, Junghwa là cô em út nhây nhất nhóm nhạc EXID thì đó là một sai lầm. Có một thành viên được các fan bình chọn là người "lầy lội" nhất, vượt qua cả Hani, Pặc Bông chính là cô nàng "Xăng" - Hyerin. Và để đo độ nhây của Hyerin, Weeky Idol đã mời hẳn anh bánh kem chỉ để…chọc tức.

Nếu bạn cho rằng, Junghwa là cô em út nhây nhất nhóm nhạc EXID thì đó là một sai lầm. Có một thành viên được các fan bình chọn là người "lầy lội" nhất, vượt qua cả Hani, Pặc Bông chính là cô nàng "Xăng" - Hyerin. Và để đo độ nhây của Hyerin, Weeky Idol đã mời hẳn anh bánh kem chỉ để…chọc tức.

Sở hữu gương mặt nhây nhất hệ ngân hà, Hyerin luôn là chủ đề chế meme độc và hot của các LEGGO. Mới đây, trong chương trình "Weekly Idol" với sự tham gia của EXID, Hyerin tiếp tục thể hiện "sở trường mặt nhây" của mình khi chọc tức thành công MC Jo Se Ho.

Ngay sau đó, chương trình đã mời anh bán kem Thổ Nhĩ Kỳ (loại kem mà người bán sẽ thách thức tính kiên trì của khách hàng qua các trò ảo thuật biến hoá cùng cây kem) đã được mời đến để... chọc tức lại Hyerin. Liệu "thánh nhây" Hyerin có gặp được "kỳ phùng địch thủ"?

Gương mặt biểu cảm độ "nhây nhất hệ ngân hà" của Hyerin...

Biểu cảm của cô luôn dễ dàng làm người khác "sôi máu"

Cô nàng đã gặp đúng đối thủ rồi!

Hyerin tức đỏ mặt vì bị trêu chọc hết lần này đến lần khác mà không được ăn kem


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop