Đúng là thánh nhọ Hani, đến cái micro cũng phản chủ

Đúng là thánh nhọ Hani, đến cái micro cũng phản chủSự cố chiếc micro "phản chủ" đã quay trở lại lần nữa với Hani. Khi những khoảnh khắc tưởng chừng là bình thường nhất cũng khiến cả đoàn quay phải cười lăn cười bò. Số phận luôn khiến Hani phải trở thành một diễn viên hài "bất đắc dĩ".

Sự cố chiếc micro "phản chủ" đã quay trở lại lần nữa với Hani. Khi những khoảnh khắc tưởng chừng là bình thường nhất cũng khiến cả đoàn quay phải cười lăn cười bò. Số phận luôn khiến Hani phải trở thành một diễn viên hài "bất đắc dĩ".

Trong chương trình "Chuyến đi mặn mà" (Salty Tour 2018), khi mọi người đang quây quần bên khung cảnh lãng mạn cạnh bờ sông, khoảnh khắc giọng hát Hani cất lên làm không khí thêm phần sâu lắng. Chất giọng trầm ấm vốn có của Hani chính là điểm thu hút đặc biệt của cô nàng. Dù chỉ là bộ thu âm karaoke nhưng không thể phủ nhận giọng hát đầy tuyệt vời của cô nàng ca sĩ, Hani. Tuy nhiên vừa cất giọng được vài câu thì chiếc micro đã vang lên âm báo "Pin đã hết, xin vui lòng sạc" khiến cả đoàn quay bật cười. Đúng là đến cái micro cũng trêu ngươi cô nàng, phá vỡ hết cả không khí lãng mạn đang bao trùm trong bài hát.

"Sway" vốn là ca khúc yêu thích của Hani và được cô nàng cover ở rất nhiều chương trình trước đây, mỗi khi cất lên bài hát ấy, ai cũng phải ngã gục trước chất giọng đầy mê hoặc của cô nàng.

Dường như chuyện cái mic chưa bao giờ có hồi kết đối với các cô nàng EXID. Từ năm này qua tháng nọ, chiếc mic thỉnh thoảng vẫn "phản chủ" khiến mọi người xung quanh cũng phải bật cười. Quả không sai khi Hani từng thừa nhận EXID giống như một "gánh hài đi hát".

Xem thêm các bài viết khác của EXID tại đây: https://truongcaodangduocsaigon.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop