EXID kể chuyện "bão", kỉ niệm khó quên tại Việt Nam

EXID kể chuyện "bão", kỉ niệm khó quên tại Việt NamChắc hẳn đây là một trải nghiệm khó quên của các cô gái Hàn Quốc khi lần đầu chứng kiến cơn "bão" bóng đá tại Việt Nam. Không biết EXID có tham gia vào dòng người đông vui nhộn nhịp hôm ấy không nhỉ?

Chắc hẳn đây là một trải nghiệm khó quên của các cô gái Hàn Quốc khi lần đầu chứng kiến cơn "bão" bóng đá tại Việt Nam. Không biết EXID có tham gia vào dòng người đông vui nhộn nhịp hôm ấy không nhỉ?

Trở lại Việt Nam ngay thời khắc đội tuyển Việt Nam vô địch AFF CUP 2018, chắc hẳn các cô nàng EXID đã có những kỉ niệm khó quên. Không chỉ đối với người dân Việt Nam mà rất nhiều người dân Hàn Quốc cũng đều hướng về trận đấu này để cổ vũ đội tuyển Việt lẫn HLV Park Hang Seo. Sau chiến thắng huy hoàng, rất nhiều thành phố thậm chí còn bắn pháo hoa trong đêm, dòng người đổ ra đường đi "bão" càng thêm náo nhiệt.

EXID kể chuyện bão, kỉ niệm khó quên tại Việt Nam

Thậm chí đến cả quản lý của EXID cũng không thể làm ngơ trước dòng "bão" mà hòa mình vào đó

EXID kể chuyện bão, kỉ niệm khó quên tại Việt Nam

Người phụ trách trang điểm của EXID cũng tham gia cuộc vui chúc mừng đội tuyển Việt Nam

EXID kể chuyện bão, kỉ niệm khó quên tại Việt Nam

Sau khi trở về Hàn Quốc, EXID đã kể cho mọi người về trải nghiệm khó quên này. Các cô gái vui vẻ miêu tả lại dòng xe giữa đường phố Sài Gòn trong cơn bão chiến thắng.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop