Giáng sinh không có gấu thì đã sao, có EXID đây rồi

Giáng sinh không có gấu thì đã sao, có EXID đây rồiGiáng Sinh đã đến rồi, bạn đã chọn cho mình những bản nhạc để cho vào playlist chưa? Một chút đáng yêu, một chút sâu lắng, một chút vui nhộn, hãy để EXID đưa bạn đi qua ngày Giáng Sinh này nhé!

Giáng Sinh đã đến rồi, bạn đã chọn cho mình những bản nhạc để cho vào playlist chưa? Một chút đáng yêu, một chút sâu lắng, một chút vui nhộn, hãy để EXID đưa bạn đi qua ngày Giáng Sinh này nhé!

Giáng sinh, mùa của ông già tuyết, mùa của những chú tuần lộc, của những cây thông Noel và của những bản nhạc du dương vui vẻ. Rất nhiều idol Kpop từng chọn mùa giáng sinh để phát hành những MV đặc biệt gửi tặng đến các fan của mình. Giáng sinh, một trong những ngày lễ được các bạn trẻ chờ đón nhất trong năm, ngày những đứa trẻ trông ngóng ông già Noel đến phát quà, ngày những đôi lứa sưởi ấm cho nhau trong đêm Noel giá lạnh, còn những người cô đơn, hay còn gọi là F.A thì sao nhỉ? Còn gì tuyệt hơn là tìm đến những bản nhạc vui tươi để tự mang lại niềm vui cho chính mình.

Là một fan Kpop, bạn đã chọn được cho mình những ca khúc nào chưa? Nếu chưa thì hãy để EXID đưa bạn đến không khí mùa Giáng Sinh này nhé! Cùng ngân nga theo những giai điệu du dương tuyệt vời dưới đây, chắc chắn hôm nay bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa đâu.

1. Những chú tuần lộc EXID mang quà đến cho bạn đây

2. Ca khúc này chắc chắn sẽ khiến bạn vui hơn rất nhiều trong ngày hôm nay đấy

3. Một chút sâu lắng do giọng ca tuyệt vời của trưởng nhóm Solji thể hiện, chắc hẳn sẽ làm bạn thêm xao xuyến trong đêm Giáng Sinh này

4. Sôi động cùng Hot Pink, những "bà già" Noel đã đến rồi đây

5. Còn gì tuyệt vời hơn là được tụ tập cùng lũ bạn để đón một mùa Giáng Sinh tuyệt vời này.

Xemm thêm các bài viết khác của EXID tại đây: https://truongcaodangduocsaigon.vn


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop