Hani EXID: "Album We như một lời bày tỏ tình cảm của nhóm dành tặng LEGGO”

Hani EXID: "Album We như một lời bày tỏ tình cảm của nhóm dành tặng LEGGO”Sau khi hoàn thành đợt comeback với album mới We, EXID đã bày tỏ sự biết ơn của mình: "Thật sự rất vui và hào hứng. Nhờ có các fan ủng hộ hết mình nên chúng tôi cũng trở nên sung sức hơn".

Sau khi hoàn thành đợt comeback với album mới We, EXID đã bày tỏ sự biết ơn của mình: "Thật sự rất vui và hào hứng. Nhờ có các fan ủng hộ hết mình nên chúng tôi cũng trở nên sung sức hơn".

Đó là những chia sẻ của EXID với fan về album mới ra mắt cũng như chặng đường 8 năm hoạt động tại chương trình Idol Radio. Tại đây, EXID đã giao lưu với các fan hâm mộ có mặt tại hiện trường ghi hình khi cùng nhau hét lớn fanchant cho ca khúc mới Me&You. Khi được hỏi về việc nhóm đã đưa ra những ý kiến gì trong lúc chuẩn bị album, LE đã tiết lộ: "Khi tôi lên bản thảo trước khi soạn lời cho ca khúc dành tặng fan mang tên We Are..., tôi đã nhận được những lời ca do các thành viên viết và cảm thấy đó giống như những bức thư bày tỏ tình cảm vậy. Nghe nói Hani đã khóc khi viết ra những dòng chữ đó".

Hani EXID:

Trong phần tiếp theo của chương trình, các thành viên tiếp tục bộc lộ khiếu hài hước của mình. Nhóm đã cùng DJ Jung Ilhoon mang đến một trích đoạn hài ngắn trong sitcom Gia Đình Là Số Một và mang lại tiếng cười cho thính giả nhờ diễn xuất chân thật của mình. Đặc biệt, các thành viên không thể nhịn cười trước diễn xuất của Hani. Hyerin nhận xét: "Rõ ràng là vai diễn một vị nhà giáo thông thái nhưng thật sự sến không chịu được!".

Hani EXID:

Những câu chuyện thú vị của các thành viên từ sau khi debut cho đến nay đã tiếp nối chương trình. Ngay khi chủ đề "Ký ức về chuyến du lịch riêng" được đưa ra, các thành viên đã cùng nhau kể lại. Họ nhớ lại giai đoạn khi còn gặp khó khăn: "Có lẽ tất cả đều nhất trí với nhau trong chuyện này. Năm 2013 là lần đầu tiên cả 5 người chúng tôi đến đảo Jeju với nhau. Giai đoạn đó là trước khi EXID trở nên nổi tiếng nhờ bản hit Up & Down nên cả nhóm đã đi du lịch chỉ với tiền tiêu vặt công ty cho chứ không hề có khoản thu nhập nào. Tôi nhớ là chúng tôi đã gọi một con cá hố nướng cùng một con cá thu và chia nhau ăn". Tiếp tục chương trình, ngoại trừ LE bị thương ở cổ chân ra, các thành viên EXID đã cùng nhau nhảy loạt vũ đạo điểm nhấn từ các bài hát của họ. Các cô gái đã khiến người hâm mộ hồi tưởng lại những hình ảnh của các đợt comeback trước khi hoàn tất màn nhảy điểm nhấn các ca khúc dù nhiều lần chật vật vì làm sai, từ Up & Down, Hot Pink, Lie, Cream, cho đến I Love You.

Hani EXID:

DJ Jung Ilhoon đã cùng EXID trải chiếu ra và tận hưởng buổi dã ngoại. Với việc giới thiệu album mới We bằng cách rap, Hyerin đã khiến các thành viên bật cười vì lời giải thích cho album một cách nhanh nhẹn. Tiếp đó, EXID đã giải thích về từng ca khúc trong album. Đặc biệt, nhóm tiết lộ lý do đưa vào album ca khúc Lady được cải biên lại thành phiên bản urban mix mới lạ: "Phiên bản này thực ra là bản gốc của ca khúc Lady. Có nhiều yêu cầu từ fan rằng muốn nghe phiên bản đội hình đầy đủ của ca khúc nhóm từng quảng bá với đội hình 4 người trong thời gian chị Solji tạm nghỉ. Đang phân vân không biết chọn ca khúc nào, chúng tôi nhớ đến lúc chuẩn bị album cùng nhau và quyết định đưa bài hát này vào album".

Hani EXID:

Khi Jung Ilhoon đưa ra câu hỏi: "Các bạn hy vọng album lần này sẽ để lại ý nghĩa gì cho người hâm mộ?", Jeonghwa trả lời rằng: "Chúng tôi đã chuẩn bị album này với hy vọng các bạn Leggo sẽ nghĩ đó là món quà dành cho họ". Hani cũng chia sẻ: "Tôi nghĩ album lần này giống như một lời bày tỏ tình cảm của nhóm. Chúng tôi không phải tuýp người dễ thể hiện cảm xúc nhưng trong lúc chuẩn bị album này, dường như chúng tôi đã thể hiện ra rất nhiều". Sau đó, EXID đã khiến người hâm mộ cảm động khi biểu diễn live ca khúc cuối cùng là bản nhạc We Are.. dành tặng fan.

Hani EXID:

Cuối cùng, trước khi chương trình kết thúc, EXID chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất vui khi được nói nhiều chuyện về album của mình. Chúng tôi cũng đã biểu diễn trên chương trình âm nhạc sau khi quay trở lại. Nhận được sức mạnh từ chương trình Idol Radio, chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn nữa trong tương lai".

Hani EXID:

(Theo Ký giả Lee Jihyun)

Xem thêm thông tin về EXID tại https://truongcaodangduocsaigon.vn

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop