Học Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể làm Marketing Dược

Học Cao Đẳng Dược Sài Gòn có thể làm Marketing DượcSau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể làm công việc Marketing dược với mức thu nhập đầy hấp dẫn

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể làm công việc Marketing dược với mức thu nhập đầy hấp dẫn

Marketing Dược được nhiều thí sinh lựa chọn gần đây

Marketing Dược được nhiều thí sinh lựa chọn gần đây

Sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm Marketing Dược

Marketing Dược là áp dụng các kiến thức của ngành Dược, kết hợp với các chiến lược và vận dụng với kiến thức về quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Dược tới những người có nhu cầu mua sản phẩm để làm tăng doanh số bán hàng cho công ty.

Công việc này đòi hỏi người làm không chỉ có các kiến thức về chuyên muôn Dược mà còn phải có chút kiến thức về kinh tế. Do vậy phần lớn những công ty Dược phẩm thường tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp không phải chuyên ngành về kinh tế mà tốt nghiệp các trường Cao đẳng Dược như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn về làm vị trí Marketing Dược. Người quản lý cho rằng một nhân viên am hiểu về Dược sẽ đảm nhiệm tốt vị trí này.

Một vị trí Marketing Dược phẩm sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn toàn có thể đảm nhiệm, bởi với vốn kiến thức được học hoàn toàn có thể giúp cho người dùng nắm rõ được công dụng, hiệu quả của thuốc.

Nếu là một sinh viên học chuyên ngành kinh tế thì sẽ có sự tiếp cận và kế hoạch tiếp thị tốt hơn tới người tiêu dùng nhưng ngược lại kiến thức về Dược lại hạn hẹp hơn sinh viên Y Dược. Do vậy để làm tốt công việc Marketing Dược thì sinh viên bậc ĐH, CĐ Dược cần trau dồi kiến thức về kinh tế để có thể có được những cơ hội việc làm ở mảng này.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Marketing Dược uy tín

Hiện ở trên cả nước không phải trường ĐH, Cao đẳng Y Dược nào cũng có môn về Marketing Dược. Chỉ có một số trường được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH công nhận về chất lượng và chuẩn đầu ra, cho phép đào tạo, điển hình như Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, để sinh viên sẽ có được những kiến thức cơ bản và hoàn chỉnh để hoàn thiện tay nghề trước khi tốt nghiệp ra trường.

Nhà trường là một trong số ít những Trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao, với sứ mệnh đào tạo cho xã hội những đội ngũ cán bộ Y dược có trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vẫn luôn nỗ lực phấn đấu và không ngừng cố gắng để mang lại một môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện đơn giản. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT,
  • Có sức khỏe tốt trong thời gian học tập tại trường
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang thi hành án

Chỉ cần đảm bảo những điều kiện trên là có thể đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để được xét tuyển sớm nhất. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường năm 2018.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop