Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài GònEm có bằng Trung cấp Dược và muốn liên thông Cao đẳng Dược, em muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của trường và học xong Cao đẳng em có thể tiếp tục liên thông lên Đại học tại trường mình không ạ?

Em có bằng Trung cấp Dược và muốn liên thông Cao đẳng Dược, em muốn biết thêm thông tin tuyển sinh của trường và học xong Cao đẳng em có thể tiếp tục liên thông lên Đại học tại trường mình không ạ?

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Chào bạn! Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin trả lời những câu hỏi của bạn như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với đối tượng có bằng Trung cấp Y Dược:

Đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành Y Dược hoặc bằng Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành bất kỳ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển chứ không thi tuyển. Trường hợp bạn đã có bẳng Trung cấp Dược hoàn toàn đủ điều kiện được tuyển thẳng để học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại trường. Hồ sơ của bạn cần chuẩn bị để nhập học bao gồm:

  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Bản công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp.
  • 01 Bản công chứng bảng điểm (nếu có).
  • 04 ảnh thẻ 3x4, 02 ảnh thẻ 4x6.

Trong trường hợp bạn có đầy đủ giấy tờ thì có thể đăng kí nhập học ngay. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh hàng tháng liên tục khai giảng các lớp Cao đẳng Dược do đó bạn có thể chủ động sắp xếp công việc để đến trường nhập học và đi học luôn.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thời gian đào tạo là 20 tháng, học trong các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian này đã bao gồm việc học thực hành và thực tập tại các bệnh viện và nhà thuốc. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và công nhận danh hiệu Cử nhân thực hành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Đại học

Hiện tại nhà trường chỉ đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn đủ điều kiện để tham gia kì thi tuyển sinh liên thông Đại học Dược ở những trường có chỉ tiêu đào tạo như Đại học Y Dược Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược Cần Thơ…theo các quy chế hiện hành.

Để đăng ký theo học tại trường bạn có thể thực hiện bằng một trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link Website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky-tuyen-sinh. html
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại địa chỉ số 215E+D, đường Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0899.719.719 - 09.6881.6981 – 07.6981.698


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop