Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt nhất?Được biết có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược tại Tp HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cam kết việc làm sau khi ra trường nên tôi muốn hỏi tại Tp HCM có địa chỉ nào đào tạo Vb2 Cao đẳng Dược uy tín nhất?

Được biết có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược tại Tp HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cam kết việc làm sau khi ra trường nên tôi muốn hỏi tại Tp HCM có địa chỉ nào đào tạo Vb2 Cao đẳng Dược uy tín nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối ở đâu tốt nhất?

Theo thống kê, số lượng nhân sự ngành Dược trên thị trường vẫn đang rất hạn chế nên đầu ra của người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thường được đảm bảo có việc làm và làm được việc. Để trả lời câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra những thông tin về hình thức đào tạo của nhà trường cũng như những thông tin cơ bản nhất của nhà trường qua bài viết dưới đây.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, những năm qua Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn để theo đuổi đam mê. Với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ hiện đại, cùng chương trình trình đào tạo đạt chuẩn và giáo trình liên tục được đổi mới gắn liền với thực tế, thông tin kiến thức y học trong nước và thế giới luôn được các giảng viên cập nhật mang đến cho sinh viên những kiến thức không chỉ chuẩn mà mới. Thêm vào đó nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường với thời gian thức hành lên đến 70% tổng thời gian học nên chất lượng sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá cao.

Ngoài ra chương trình đào tạo và tuyển sinh áp dụng đối với học viên tốt nghiệp các ngành từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào không thuộc ngành Dược có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược. Với thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cuối tuần tức Thứ 7 và CN, chính thời gian và khung giờ như trên đã tạo điều kiện để bất kỳ ai đang có công việc ở một ngành nghề khác vẫn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Theo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khung thời gian đào tạo vừa thuận lợi giúp mọi thí sinh đều có thể theo học, kể cả những người đang có công việc ổn định trước đó. Đặc biệt hơn sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy chuẩn Bộ Y tế và có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện hay nhà thuốc nào có nhu cầu tuyển dụng trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn kể từ khi thành lập đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao về chất lượng đào tạo để mang đến những điều tốt đẹp nhất đến các thí sinh và minh chứng rõ ràng nhất khi có đến 98% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc. Đây cũng chính là lý do không ít thí sinh đã quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chính vì thế nếu bạn đang có ý định tìm một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo vào buổi tối tại Tp Hồ Chí Minh thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ uy tín được đặt ở vị trí số 1 mà bạn nên đăng kí.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Ngay từ bây giờ nếu bạn có mong muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau đó có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu có bất kì thắc mắc về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop