Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bổi tối ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bổi tối ở đâu tốt nhất?Tôi đã có bằng đại học kinh tế nhưng vẫn muốn học tập và có thêm tấm bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tôi muốn hỏi tại Tp HCM có địa chỉ nào đào tạo VB2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tốt nhất?

Tôi đã có bằng đại học kinh tế nhưng vẫn muốn học tập và có thêm tấm bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tôi muốn hỏi tại Tp HCM có địa chỉ nào đào tạo VB2 Cao đẳng Y Dược buổi tối tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bổi tối ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bổi tối ở đâu tốt nhất?

Thực trạng hiện nay có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược kèm theo cam kết bố trí việc làm sau khi ra trường đã khiến nhiều thí sinh đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cam kết việc làm cũng như đào tạo buổi tối ngoài giờ hành chính là điều mà ắt hẳn rất nhiều thí sinh đã có một tấm bằng ĐH – CĐ đều rất quan tâm. Để trả lời câu hỏi về địa chỉ đào tạo nào có chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản về chương trình đào tạo của nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo ngành Y Dược hiện đại

Nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động,Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là điểm đến lý tưởng của những thí sinh có yêu thích với lĩnh vực Y Dược muốn tìm kiếm địa chỉ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực Y Dược.

Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường gắn liền với mục tiêu phát triển, đào tạo sinh viên có cả trình độ lẫn Y Đức, chính vì điều này khiến sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có việc làm và làm được việc.Ngoài ra với đội ngũ giảng viên dạy ngành Y Dược chuyên nghiệp và hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là nơi đào tạo những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược mà còn sản sinh những cán bộ Y Dược giàu lòng nhân ái.

Ngoài ra thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở nên với thời gian đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7& CN. Đáp ứng thời gian học của nhiều thí sinh, bởi với thời gian đào tạo trên thì sinh viên hoàn toàn có thể học tập mà không hề ảnh hưởng gì tới công việc hiện tại của bản thân. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vào buổi tối sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Bệnh viện hoặc học liên thông nên các bậc học cao hơn trên toàn quốc.

Bởi thế, nếu bạn có mong muốn học thêm một tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian đào tạo vào các buổi tối thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một trong những địa chỉ đào tạo hình thức học này tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh mà bạn nên đăng kí.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn buổi tối

Trường Cao đẳng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược Sài Gòn với điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, và thí sinh cũng đáp ứng yêu cầu là không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường .

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối

Nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn số Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc thí sinh có thể liên hệ số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop