Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có đào tạo ở quận 5 TPHCM không?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có đào tạo ở quận 5 TPHCM không?Với yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế em muốn học liên thông Xét nghiệm nhưng không biết có lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở quận 5 không?

Với yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế em muốn học liên thông Xét nghiệm nhưng không biết có lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở quận 5 không?

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp, yêu cầu nguồn nhân lực Y tế có trình độ hệ Cao đẳng trở lên để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy nhiều cán bộ Y tế có bằng Trung cấp, quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đáp ứng trình độ bằng cấp.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là nhiều thí sinh không biết có địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào cuối tuần hay buổi tối ở TPHCM. Trong hộp tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có gửi câu hỏi như sau “Hiện tại em đã tốt  nghiệp Trung cấp Xét nghiệm được 1 năm rồi, giờ muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp. Vậy cho em hỏi trường mình có cơ sở nào ở quận 5 TPHCM đào tạo ngành này không ạ?” Với câu hỏi này thầy cô trong ban tư vấn trả lời như sau:

Quận 5 có địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm không?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM với khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính (buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật). Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TP HCM. Đây cũng là địa chỉ đào tạo duy nhất của trường. Do đó bạn thí sinh hỏi câu hỏi trên có thể đăng ký học tại đây

Tuy nhiên thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM là 20 tháng. Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2019

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm của mình thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 03 tháng đối với thí sinh Liên thông trái ngành.
  • 04 Ảnh kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem trên phần Người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2019, Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hệ Liên thông vào nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật để sớm nhận được kết quả tuyển sinh từ Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại: : số 215 Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – TP HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop